WWE nói về việc Brock Lesnar dính doping

Mới đây, WWE đã nói với người hâm mộ về việc Brock Lesnar dương tính với kết quả kiểm tra chất cấm của Ủy ban chống Doping Mỹ (USADA).

Võ sĩ Brock Lesnar có vô tội?

Brock Lesnar sử dụng chất cấm khi thi đấu UFC 200

Chỉ không lâu sau khi Lesnar giành chiến thắng trước Mark Hunt tại UFC 200, trận đấu đánh dấu sự trở lại của võ sĩ 38 tuổi này tại UFC, USADA đã tạo nên một cơn chấn động khi thông báo các mẫu thử của Lesnar vào ngày 28/6 đã có kết quả dương tính với với các chất cấm.3a1

Với thông báo này, người hâm mộ nghi ngại rằng Lesnar sẽ sớm nhận lấy án phạt từ WWE, theo đó giải đấu này sẽ loại Lesnar khỏi những sự kiện sắp tới của mình. Cụ thể trước mắt đó chính sự kiện SummerSlam diễn ra vào cuối tháng 08 năm nay, nơi anh sẽ đối đầu với Randy Orton.

Có lẽ khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra, khi mới đây WWE cũng đã chính thức úp mở về việc này với thông báo: “Brock Lesnar à đã không tham gia biểu diễn tại WWE từ khi WrestleMania kết thúc, và anh ấy cũng không có kế hạch trở lại cho đến ngày 21/08.”

Lesnar hiện là một trong những ‘gương mặt’ có khả năng mang về cho WWE rất nhiều lợi nhuận từ việc bán vé nhất. Tuy nhiên bản thân WWE vẫn luôn có thái độ cực kỳ rất cứng rằng với hành vi sử dụng chất cấm của các đô vật. Thực tế cách đây chưa đầy một tháng, WWE cũng đã từng thông báo đình chỉ thi đấu trong vòng 30 ngày đối với Roman Reigns, ngôi sao số 1 của họ vào thời điểm hiện tại, sau khi biết đô vật 31 tuổi này vi phạm các điều luật sử dụng chất cấm.

Video The Rock và Brock Lesnar:

Xuân Anh