(VoThuat.vn) – Trận đấu tâm điểm của GLORY 76 được dời sang thời điểm cuối năm sau khi Badr Hari phát hiện dương tính với Covid-19.

Theo dự định ban đầu, Badr Hari vs Benjamin Adegbuyi sẽ có màn đối đầu vào tháng 6. Do đại dịch Covid-19 bùng phát, trận đấu tâm điểm của GLOYRY 76 buộc phải dời sang ngày 7 tháng 11. Tuy vậy, kế hoạch một lần nữa bị trì hoãn vì Hari dương tính với Covid-19.

Mới đây, BTC xác nhận trận đại chiến giữa Hari và Adegbuyi sẽ dời sang ngày 19 tháng 12. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng, khi nó ảnh hưởng đến cuộc đấu tranh danh hiệu hạng nặng. Người chiến thắng sẽ đối mặt với đương kim vô địch Rico Verhoeven hoặc kẻ thách thức số một Jamal Ben Saddik.

Badr Hari (bên phải) sẽ cơ hội tiến gần đến đai vô địch Heavyweight nếu giành chiến thắng tại GLORY 76.

Hari vắng bóng sàn đấu kể từ tháng 12 năm ngoái, sau thất bại TKO ở hiệp thứ ba (chấn thương chân) trước Verhoeven – nhà vô địch hạng nặng hiện tại. Với Adegbuyi, lần gần nhất võ sĩ 35 tuổi này thi đấu là vào tháng 11 năm 2011, với chiến thắng trước D’Angelo Marshall nhờ tính điểm.

2 trận đấu tâm điểm của GLORY 76.

Đồng sự kiện chính ở GLORY 76 sẽ là trận thống nhất đai welterweight giữa ĐKVĐ Cedric Doumbe và Murthel Groenhart. Lần đụng độ đầu tiên vào năm 2016 khép lại với chiến thắng thuộc về Doumbe nhờ phán quyết từ trọng tài. Tháng 8/2017, Groenhart phục thù thành công và giành đai vô địch welterweight.

Lịch thi đấu ở GLORY 76:

Main Card

Badr Hari vs. Benjamin Adegbuyi

Cedric Doumbe (Champion) vs. Murthel Groenhart (interim Champion)

Heavyweight Tournament Final

Antonio Plazibat vs. Nordine Mahieddine – Heavyweight Tournament, Semi-Final Bout B

Massinissa Hamaili vs. Levi Rigters – Heavyweight Tournament, Semi-Final Bout A

Preliminary Card

Jos van Belzen vs. Damian Johansen

Đôi nét về sự nghiệp của Badr Hari:

Badr Hari sinh ngày 8 tháng 12 năm 1984. Anh sinh ra ở Hà Lan, song mang quốc tịch Morroco. Trong sự nghiệp kickboxing chuyên nghiệp, Badr giành tổng cộng 106 trận thắng, 15 trận thua và 1 trận hòa sau 122 lần thượng đài. Tên tuổi của võ sĩ cao 1.98m này được biết đến nhiều nhất sau tin đồn có mối quan hệ đồng tính với Cristiano Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha đang khoác áo Juventus.

VoThuat.vn


Tin liên quan