(VoThuat.vn) – Huyền thoại UFC Anderson Silva sẽ trở lại với thể thao đối kháng một lần nữa, song không phải lồng Octagon quen thuộc, mà là võ đài quyền Anh.

Anderson Silva vắng bóng lồng Octagon kể từ sau thất bại trước Uriah Hall tại UFC Vegas 12. Chủ tịch UFC Dana White khẳng định Silva sẽ không thi đấu tại UFC thêm một lần nào nữa.

Sau tuyên bố từ chủ tịch UFC, nhiều người cho rằng Silva có thể xuất hiện trong Bellator hoặc thậm chí ONE FC. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai giải đấu này đều không mặn mà với việc ký hợp đồng với “Người nhện” vào thời điểm này.

Silva chia tay UFC sau 14 chinh chiến tại giải MMA số 1 hành tinh.

Tưởng chừng NHM sẽ không còn cơ hội chứng kiến Silva thi đấu, thì mới đây, TMZ đưa tin huyền thoại UFC dự kiến trở lại thi đấu vào ngày 19 tháng 6 tới đây.

Song, võ sĩ người Brazil sẽ không bước vào lồng Octagon như mọi khi, mà là võ đài quyền Anh. Đối thủ của Silva là Julio Cesar Chavez Jr, con trai của huyền thoại Julio Cesar Chavez. Trong sự nghiệp thi đấu, Julio Cesar Chavez Jr giành tổng cộng 52 trận thắng sau 59 lần thượng đài, và từng giữ đai WBC middleweight giai đoạn 2011-2012.

Huyền thoại UFC sẽ có màn so găng với con trai của huyền thoại quyền Anh Julio Cesar Chavez.

“Khi tôi nhìn lại hành trình của mình, tôi thấy rằng không có gì là vô nghĩa cả,” Silva nói với TMZ. “Tôi vô cùng hạnh phúc khi có cơ hội đánh giá kỹ năng boxing của mình với Julio César Chávez Jr.”

“Tôi tập luyện liên tục, luôn phấn đấu kiên cường và vượt qua những trở ngại. Chiến đấu là hơi thở bất diệt của tôi.”

Theo TMZ, trận đấu giữa Silva và Julio Cesar Chavez Jr nằm trong sự kiện “Tribute to the Kings” tại Sân vận động Jalisco ở Guadalajara, Mexico, với tâm điểm là màn so găng giữa huyền thoại Julio Cesar Chavez với Hector Camacho Jr.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr