Xe của Anthony Pettis bị kẻ lạ đốt cháy

Tai họa đã ập đến với Anthony Pettis chỉ không lâu sau khi anh được xác nhận sẽ đấu với Max Holloway. Một kẻ lạ mặt đã đốt cháy cả 3 chiếc xe của anh đậu ngoài cửa nhà.

Frank Mir muốn trốn thoát khỏi UFC
Conor McGregor tích cực luyện Wrestling để đấu với E.Alvarez

Theo thông tin từ FOX 6, thì vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng đêm thứ năm. Một kẻ tình nghi đã dùng xăng đốt 2 chiếc xe của Pettis và làm cháy lan vào một chiếc thứ 3 anh đậu ngay lối đi.

Một người hàng xóm của Pettis cho biết có một chiếc xe đã tăng tốc qua nhà của họ và một tiếng nổ lớn vang lên ngay sau đó.

Cảnh sát đã được thông báo ngay lập tức và lính cứu hỏa đã đến dập tắt ngọn lửa kịp thời nhằm tránh thiệt hại nghiêm trọng hơn.

fire22-vadapt-664-high-1

“Ngay trong cùng một khoảng thời gian. Có một chiếc xe chạy ngang đây và tiếng nổ lớn vang lên. Tôi chạy ra ngoài và thấy cả 3 chiếc xe đang bốc cháy. Tôi hy vọng ngọn lửa sẽ không bắt vào nhà”, người hàng xóm Carson Blaszak cho biết.

Hiện Anthony Pettis vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận gì về vấn đề này. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ ai là thủ phạm gây nên vụ hỏa hoạn này.

Anthony Pettis đang tập trung chuẩn bị cho trận đấu sắp tới của mình với Max Holloway tại UFc 206 diễn ra vào ngày 10/12 tại Toronto.