Xem lại cú đấm làm Mike Tyson chỉ biết nằm ôm mặt

loading...

Mike Tyson là nhà vô địch hạng nặng đầu tiên nắm giữ đồng thời cả 3 đai WBA, WBC và IBF. Ông được tạp chí Ring Magazine xếp thứ 16 trong danh sách 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cú Knock-out đường phố có “chất lượng” như trên sàn đấu
Phát hoảng với công phu dùng tay phá nát võ cây

Thi đấu 58 trận, thắng 50, trong đó có tới 44 trận knock out, Chỉ cần nhìn vào bảng thống kê thành tích của ông, một người mới tập Boxing và chưa nghiên cứu gì nhiều về Mike Tyson cũng có thể mường tượng về một võ sĩ với lối tấn công đáng sợ. Không chỉ sở hữu hệ thống kỹ thuật chính thống Boxing đã đạt đến độ hoàn mỹ, nhiều combo (chuỗi đòn) quen thuộc với người chơi Boxing, Mike Tyson còn nhiều lần hạ gục đối thủ mình một cách vô cùng thoải mái và tự nhiên với những cú đấm gần như đến từ bản năng, dồn dập như bóp nghẹt đối thủ trong những cơn choáng.

Nhưng không có một võ sĩ nào là hoàn hảo, bảng thành tích của Mike đến nay vẫn có 6 trận thất bại, và nhiều lần ông bị đối thủ cho no đòn trên sàn đấu. Trong đó cuộc đối đầu với Lennon Lewis hồi ngày 8 tháng 6 năm 2002, sau cú setup punch đánh lạc hướng được Mike “Thép”, Lewis đã có một cú móc phải cực mạnh đánh gục luôn nhà vô địch, cú knockout này được bình chọn là cú knock-out đẹp nhất năm và là một trong những cú đấm nhớ đời nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Mike Tyson.

Cùng VoThuat.vn nhìn lại khoảnh khắc Mike Tyson bị Lewis đấm cho chỉ còn biết nằm ôm mặt:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”87084″]

Trần Tâm

languarr