Xong! “Quái vật đầu bò” của UFC xác định địch thủ ở trận đấu cuối cùng sự nghiệp

(Vothuat.vn) – Võ sĩ tên tuổi của UFC, Antonio Rogerio Nogueira đã xác định đối thủ trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệp. 

Từng tập luyện BJJ từ thời trai trẻ dưới sự hướng dẫn của sư phụ Ricardo De La Riva, tuy nhiên, Antonio Rogerio Nogueira lại quyết định lựa chọn đấu trường võ tự do, UFC làm hướng đi chính để phát triển sự nghiệp của mình.

Trải qua 32 trận đấu trong lồng ngũ giác xuyên suốt 18 năm trời, võ sĩ có biệt hiệu “Quái vật đầu bò – Minotauro” (đặt theo tên quái vật trong thần thoại Hy Lạp, Minotauros) đã giành chiến thắng đến 23 lần với đỉnh cao là những lần góp mặt trong sự kiện danh giá Fight of The Night.

Antonio Rogerio Nogueira (phải) có màn tái ngộ với “Shogun” Mauricio Rua.

Tuy nhiên, khi đã bước sang độ tuổi 43, Antonio Rogerio Nogueira cũng đã dần nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp khi thông báo địch thủ cuối cùng mà anh sẽ đọ sức tại UFC 250 sẽ là Mauricio Rua, tay đấm có biệt hiệu “Shogun”. Ở lần gặp gỡ gần nhất, “Quái vật đầu bò” đã để thua Rua tại UFC 190.

Chia sẻ trước truyền thông, Antonio nói: “Trận đấu này sẽ là dấu mốc cuối cùng trong sự nghiệp của tôi, sau đó tôi sẽ nói lời giã biệt với lồng ngũ giác. Vì vậy, thật vinh dự khi lại được so găng với Mauricio Rua trong một dịp đặc biệt như thế. 

Xin cảm ơn “Shogun” vì đã cho tôi cơ hội này và hy vọng chúng tôi lại cống hiến một trận đấu tuyệt vời nữa“.

 Phi Yến


Tin liên quan: