Yi Long khẩu chiến trên mạng xã hội và tránh mặt Từ Hiểu Đông

(VoThuat.vn) – Nhất Long gọi hành động của Từ Hiểu Đông khi ngồi đợi phía dưới tòa chung cư nơi anh ở là trò hề và không xứng đáng để gặp mặt.

“Các trận đấu của võ thuật phải chính thức và hợp pháp. Không có cách nào để chống lại những kẻ chống đối chính quyền. Người khôn ngoan cần biết mình nên làm gì. Hãy phân biệt rõ ràng”, Nhất Long mở đầu lời giải thích về việc không xuất hiện khi Từ Hiểu Đông tới nhà muốn thách đấu.

Nhat Long khau chien tren mang sau khi tron tranh Tu Hieu Dong hinh anh 1 Nlong.jpeg
Dân mạng chế ảnh Nhất Long trốn tránh Hiểu Đông. Ảnh: Sohu.

“Kẻ nào đó đã tới Trịnh Châu hôm qua mà không liên hệ với bất kỳ ai trong đội của tôi, chỉ biết hét lớn ở bên ngoài, gọi cảnh sát và hành động như trò hề. Kết quả là anh ta đã tạo ra cơn sốt trên mạng. Không xứng đáng để gặp tôi”, tay đấm 33 tuổi chế nhạo Hiểu Đông.

Chiều 13/5, tay đấm MMA nghiệp dư bất ngờ tới Trịnh Châu với thái độ giận dữ và nóng lòng cho Nhất Long một bài học. Tay đấm họ Từ ngồi đợi dưới chung cư của “Đệ nhất Thiếu Lâm” gần 2 tiếng đồng hồ, trước khi trở về khách sạn theo yêu cầu của cảnh sát.

Trước lời nhạo bàng của Nhất Long, Hiểu Đông đáp trả: “Anh ta là chiến binh lừa dối công chúng. Thật vớ vẩn. Công ty của Nhất Long thổi phồng, không trung thực. Anh ta không xứng đáng được lên sàn đấu. Loại rác rưởi này sẽ để lại hàng nghìn vết nhơ trong lịch sử võ thuật Trung Quốc”.

Theo Sohu, hiềm khích giữa Từ Hiểu Đông và Nhất Long lắng xuống kể từ cuối năm 2019. Tay đấm MMA nghiệp dư đã từ bỏ việc thách đấu đối thủ sau nhiều lần Nhất Long trốn tránh.

Dù vậy, hôm 9/5, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lại khơi mào cuộc chiến mới khi livestream trên trang cá nhân và nói: “Hãy đến Trịnh Châu để gặp tôi, nếu không, anh sẽ trở thành cháu trai tôi”.

Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của Nhất Long để anh duy trì sức nóng tên tuổi. Nhiều khả năng “Đệ nhất Thiếu Lâm” sẽ khiêu khích tay đấm họ Từ vài lần nữa.

Tổng hợp

loading...

languarr