Yoel Romero thách đấu Anderson Silva tranh đai vô địch tạm thời

Việc cựu vô địch hạng bán trung Georges St-Pierre (GSP) được ưu tiên tranh đai cùng quân vương hạng trung Michael Bisping. Khiến võ sĩ số một hạng trung là Yoel Romero khá bất mãn, do đó ông đang đòi hỏi được tranh đai, ít nhất là đai vô địch tạm thời.

Thêm một dị nhân một tay tại lồng bát giác
Nữ võ sĩ xinh đẹp khiến cánh mày râu “vừa mê vừa sợ”

Trong cuộc phỏng trên kênh MMAHour, Romero có nhắc đến việc anh muốn tranh đai vô địch tạm thời, tuy chưa chính thức nhưng đã ngầm đồng ý trong nội bộ, chỉ còn chờ tiếng nói của nhà quản lý và sự chấp thuận của UFC. Đặc biệt võ sỉ 39 tuổi này muốn tranh đaii vô địch cùng huyền thoại Anderson Silva. Romero nói: “Tôi nghĩ đây không phải một ý kiến tồi, trận đấu này giúp fan hâm mộ thích thú và giúp tôi mang về đai vô địch UFC tạm thời. Trận đấu này sẽ giúp tôi xóa mọi nghi ngờ với mọi người và bắt đầu huyền thoại cho riêng mình”.

yoel-romero

Romero giải thích: “Trong những võ sĩ top 5 ở hạng trung thì khá bận rộn chỉ có duy nhất Anderson Silva chưa có lịch thi đấu với ai. Tôi nghĩ đây là một lựa chọn sáng suốt”.

hqdefault

Trận đấu tranh đai tạm thời có vẻ là vớt vát cuối cùng của Yoel Romero khi UFC thất hứa trước việc được quyền tranh đai vô địch hạng bán trung. Ít nhất cũng là một cơ hội tốt cho Anderson Silva trở lại đỉnh cao, tuy nhiên với phong độ của Romero giờ đây thì việc giành chiến thắng tương đối khó khăn.

 Nguyễn Thái

loading...

languarr