Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả trong 5 phút

Mỡ vùng bắp tay làm bạn khó chịu mỗi khi muốn chọn những bộ cánh gợi cảm và làm giảm sức hút từ vóc dáng của bạn? Hãy cùng đến với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao sau đây để không còn lo lắng nữa.  

Bài tập cơ vai nâng cao bạn nên thử qua
Bài tập thể hình giúp phái đẹp sở hữu 3 vòng quyến rũ

1. Chống đẩy

Ở cấp độ cơ bản, bạn có thể thực hiện động tác chống đẩy ở tầm thấp. Người nằm sấp xuống sàn và hai tay thực hiện động tác chống đẩy. Nếu đã quen với động tác này, bạn có thể chống đẩy với sự hỗ trợ của 2 đầu gối. Và đến trình độ cao hơn, bạn đã có thể thực hiện chống đẩy cổ điển (thăng bằng cơ thể bằng hai tay và các đầu ngón chân).

2. Xoay cánh tay

Đứng hai chân mở rộng bằng vai, hai tay dang ngang. Bắt đầu thực hiện, hai tay quay nhiều vòng sau đó đổi chiều. Ở cấp bậc cao hơn bạn sẽ kết hợp với thế xuống tấn (hai chân hạ thấp và lưng hơi khom) và thực hiện xoay cẳng tay.

3. Chống đẩy ngược 

Hãy chọn 1 chiếc ghế và bắt đầu tập luyện. Hai tay chống ra sau và đặt trên ghế, đầu gối tạo một góc 90 độ và từ từ hạ người xuống đến khi khuỷu tay tạo thành 1 góc 9o độ, giữ ở đó rồi đẩy lên về tư thế ban đầu. Khi đã quen với bài tập này, bạn có thể kết hợp thực hiện với việc xuống tấn trên 1 chân. Tức là khi hạ người xuống thì đồng thời 1 chân đưa thẳng ra phía trước. Bài tập này giúp bạn giảm mỡ bắp tay sau rất hiệu quả

Video hướng dẫn thực hiện

Đăng Huy

languarr