Bài tập giúp phái đẹp sở hữu vòng eo thon và vòng 3 quyến rũ

Bạn đang béo phì và muốn giảm cân nhanh chóng. Vậy bạn hãy dành một chút thời gian vào buổi tối sau bữa ăn cho những bài tập giảm cân dưới đây. Bài tập này sẽ giúp các bạn mông săn chắc, đùi thon gọn chỉ sau một thời gian luyện tập ngắn.

Bổ sung loại vitamin nào để tăng cân, tăng cơ hiệu quả?
Điều gì tạo nên một Ronda Rousey “cường tráng”?

Những bài tập này chủ yếu tập trung vào những động tác xoắn ốc trên cơ thể thay vì những bài tập thẳng như bình thường. Với những bài tập xoắn ốc này sẽ giúp cơ thể căng cơ, tác động mạnh đến từng tế bào mỡ bên trong. Chỉ cần tập trung 1vài phút luyện tập các bài xoắn ốc bạn sẽ thấy cơ thể nóng lên và hiệu quả giảm cân cao hơn.

3 bài tập xoắn ốc giúp eo thon được nêu rõ trong hình và bạn chỉ cần thực hiện ít nhất 20 lần mỗi bên. Chú ý bạn nên tập trung vào hơi thở đều đặn. Thời gian để thực hiện tốt nhất vào buổi sáng và buổi tối.

Các bài tập xoắn ốc
Các bài tập xoắn ốc

Thường những bài tập xoắn ốc này nếu tập đúng thì hiệu quả tương đối cao hơn hẳn các bài tập thông thường và hơn hẳn là tạo cảm giác thoải mái, hỗ trợ tốt sự hoạt động của cơ thể sau khi tập luyện chứ không mệt mỏi như các bài tập khác.

Những bài tập này cũng như các bài tập giảm cân khác đều đòi hỏi sự kiên trì, đều đặn và luyện tập một cách từ từ không nóng vội và đạt trạng thái tốt nhất khi luyện tập.

Có thể bạn muốn xem: Bài tập giúp eo thon, bụng phẳng:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”65547″]

Theo PhunukieuViet