Bật mí chế độ ăn kiêng của “The Rock” Dwayne Johnson

(VoThuat.vn) – Khi bạn nhìn vào Dwayne Johnson, người còn được gọi là “The Rock”, bạn ngay lập tức sẽ không thể rời mắt trước một cơ thể cường tráng tuyệt đẹp. Nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện.

Theo như một cuộc phỏng vấn gần đây nhất với tạp chí Muscle and Fitness, The Rock tiết lộ rằng anh dậy sớm vào lúc 4.30 sáng và bắt đầu bữa ăn đầu tiên và sắp xếp một ngày của mình theo cách mà anh sẽ ăn bảy lần và tập thể dục ở giữa các bữa ăn. Vì vậy, để có được một thân hình hoàn hảo, đó không chỉ là các hoạt động trong phòng tập thể dục.

Sau đó, một nhà báo làm việc cho tạp chí Complex đã cố ăn giống như The Rock. Anh nói rằng một người bình thường như anh không thể nào làm được điều đó. Một trong những lý do khiến anh không thể ăn được nhiều thức ăn vì anh ta nhỏ hơn nhiều so với The Rock. Bên cạnh đó, anh đã gặp rắc rối khi điều chỉnh những lựa chọn mà anh đưa ra trong chế độ ăn kiêng hàng ngày của mình.

Tuy nhiên, nếu đó là những gì cần để một người đàn ông 48 tuổi trở thành một trong những vận động viên hàng đầu thế giới, điều đó hoàn toàn có giá trị!

Tổng lượng calo mà The Rock tiêu thụ mỗi ngày là khoảng 2.500 calo. Mỗi bữa ăn của anh đều thêm rất nhiều rau quả. Anh cũng ăn rất nhiều loại thịt khác nhau nhưng với số lượng vừa phải.

Dưới đây là chế độ ăn cụ thể hàng ngày của anh:

  • Bữa 1: 300 gram cá tuyết, 2 quả trứng, 2 chén bột yến mạch
  • Bữa 2: 230 gram cá tuyết, 530 gram khoai lang, 1 chén rau quả
  • Bữa 3: 230 gram thịt gà, 2 chén cơm trắng, 1 chén rau quả
  • Bữa 4: 230 gram cá tuyết, 2 chén cơm, 1 chén rau quả, 1 muỗng canh dầu cá
  • Bữa 5: 230 gram thịt bò bít tết, 350 gram khoai tây nướng, xà lách và rau bina
  • Bữa 6: 300 gram cá tuyết, 2 chén cơm, xà lách
  • Bữa 7: 30 gram casein protein, 10 cái lòng trắng trứng ốp la, 1 chén rau quả, một muỗng canh dầu cá omega-3

Nếu như bạn đang có suy nghĩ sẽ thử chế độ ăn giống như thần tượng của mình, hãy nhớ rằng để cho cơ thể của bạn điều chỉnh để thích nghi với tất cả những thay đổi, và bắt đầu với ít hơn 4,4 kg thực phẩm mà The Rock ăn hàng ngày. Khi cơ thể bạn được điều chỉnh, bạn sẽ có thể tiêu thụ nhiều thức ăn hơn và đốt cháy thêm lượng calo nhiều hơn trong khi tập thể dục.

Anh Thư

languarr