Bí quyết để có thân hình khỏe và đẹp của các ngôi sao

loading...

Một thân hình đẹp như Cindy Craw, Elle Mc Pherson hay Arnold không phải tự nhiên mà có nếu không nhờ dày công tập luyện hằng ngày.

Elle McPherson
Elle McPherson

Các bài thể dục thẩm mỹ của Cindy được ghi lại trên hai cuốn băng video do cô sản xuất. Một để giữ gìn vẻ đẹp, một để trui rèn sức khỏe. Đối với Arnold Schwarzenegger thì bắp thịt là hàng đầu – Hãng Eagles Films, đã hột bạc nhờ loạt phim biểu diễn cơ bắp của anh chàng lực sĩ đẹp này. Arnold rất năng bảo vệ sức khỏe.

Arnord Schwarzenegger
Arnord Schwarzenegger

Phu nhân Ted Turner, jane Fonda dù tuổi xấp xỉ lục tuần nhưng nhan sắc vẫn còn mặn mà, thân hình thon thả như gái mười tám. Đó là kết quả của quá trình kiện toàn môn “aérobics” nổi tiếng. Bà tung ra nhiều băng hình hướng dẫn cách giữ gìn sắc đẹp và phát triển thể lực do chính hãng phim nhà sản xuất.

Jane Fonda
Jane Fonda

Riêng người đẹp Cher đã uyển chuyển phối hợp các bài tập bụng, mông, lưng,… cùng đĩa nhạc mới nhất của cô.

Giai nhân nước Úc “The Body” Elle Mc Pherson vừa lăng xê tập album với chủ đề muôn thuở: Làm cách nào để có một thân hình lý tưởng?

Cindy Crawford
Cindy Crawford

Chung ta từng tấm tắc trớc vẻ đẹp khỏe mạnh của các nhân vật lừng danh trên, nhưng phải nhớ rằng họ là những người đam mê thể thao, ưa chuộng võ thuật. Chính nhờ sự bền bỉ tập luyện, họ đã đạt được kết quá tốt đẹp. Còn chúng ta, ngần ngại gì mà chưa chọn cho mình bộ môn trẻ lâu và giàu sinh lực như bơi lội hay võ thuật… ?

Minh Tuyền

languarr