“Công thức 6 múi” đơn giản cho người bận rộn

Cơ bụng 6 múi luôn là niềm mơ ước của nhiều người, bất kể họ là ai, đang tham gia bộ môn thể thao, võ thuật nào.

Beckham có cơ bụng 6 múi nhờ tập Boxing mỗi ngày

“Người thép” Buakaw khoe body 6 múi trước đại chiến với Yi Long

Cơ bụng có vẻ không tác động nhiều đế các hoạt động tay chân, tuy nhiên, sự thật rằng nhóm cơ này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng võ thuật. Chính huyền thoại Lý Tiểu Long cũng từng tuyên bố cơ bụng là nhóm cơ quan trọng nhất trong võ thuật, nó chi phối độ chính xác và uy lực của cả đòn tay lẫn đòn chân. Đừng nghĩ những cú đấm chỉ là công việc của các cơ từ vai trở ra – nếu không có sự hỗ trợ của cơ bụng, những cú đấm cũng sẽ yếu đi rất nhiều.

Đó là về mặt công dụng, còn về mặt thẩm mỹ thì một vùng bụng 6 múi quả thực luôn là hình ảnh lý tưởng, chứ không phải cái bụng phệ do bia rượu, công việc văn phòng một ngày ngồi 8 tiếng, chế độ ăn uống….

Video clip sau đây sẽ cho bạn điều đó – và nó chỉ lấy đi của bạn 8′ mỗi ngày. 8′ có nhiều không nếu như sau một thời gian bạn có thể tự tin khi chơi thể thao, dạo biển, hay chỉ đơn giản là một chiếc áo thun bó sát người?

Và bạn cũng không cần phải lo lắng về số lượng bài tập – video clip này được thiết kế đúng 8 phút, giống như một người đang tập cùng bạn.

Còn cái cớ nào để bạn lười biếng?

Phạm Vũ

loading...

languarr