Lắc vòng- bài tập giảm cân và nhiều lợi ích

Ngoài làm cho vòng eo thon gọn, người tập lắc vòng mỗi ngày còn được nhận nhiều lợi ích tuyệt vời. Vậy còn chờ gì nữa, hãy bắt tay vào tập luyện ngay hôm nay!

Bí quyết giảm 20 kg trong 4 tháng của Á hậu Thu Hương
10 dấu hiệu bệnh ung thư bạn không nên xem thường

1. Tiêu đốt nhanh mỡ bụng

Nếu bạn đang muốn giảm mỡ bụng nhanh thì lắc vòng sẽ là một ứng cử tuyệt vời cho bạn. Một tuần 3-4 buổi dành ra 30 phút để lắc vòng, bạn sẽ thấy hiệu quả của bộ môn này đưa lại. Khi lắc vòng, cơ thể di chuyển theo chuyển động tròn của vòng, nhờ đó mà mỡ bụng sẽ được đốt cháy để bạn giảm cân.

2. Giúp tạo vòng eo

Khi vùng mỡ bụng bắt đầu giảm, vòng eo cũng theo đó giảm dần trong một khoảng thời gian. Lắc vòng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon thả.

3. Giúp vòng 3 săn chắc


Những ai có vòng 3 lớn, thiếu săn chắc thì bạn có thể bắt đầu giảm cân với sự giúp đỡ của chiếc vòng. Khi thực hiện lắc vòng, vòng sẽ di chuyển quanh bụng, rồi dần di chuyển xuống mông, nhờ đó mà giúp cho vòng 3 thêm săn chắc. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì theo đuổi luyện tập trong một khoảng thời gian thì mới thấy được hiệu quả.

4. Đùi thon thả

Không chỉ giúp vòng mông thêm săn chắc, lắc vòng còn rất hiệu quả trong việc giảm mỡ trên đùi, giúp bạn xóa đi đùi to để sở hữu đôi chân thon thả, săn chắc chỉ sau 6 tháng luyện tập.

5. Giúp làm săn chắc bắp chân


Mỡ bắp chân cũng là một trong những vùng mỡ mà nhiều chị em muốn loại trừ, nhất là với những ai thường xuyên mặc váy. Lắc vòng cũng sẽ giúp làm giảm mỡ vùng bắp chân đáng ghét này cho bạn. Khi tập, bạn hãy cố gắng để vòng di chuyển quanh eo, dần dần xuống mông và di chuyển xuống chân.

6. Đốt cháy mỡ hai bên hông

Loại trừ mỡ hai bên hông cũng là một trong những lợi ích mà bộ môn này đưa đến. Vùng mỡ hai bên hông như “cục thịt thừa” khiến bạn khó chịu sẽ biến mất sau 6 tháng luyện tập cùng lắc vòng.

7. Giúp vòng 1 thêm săn chắc

Trong số những lợi ích khi tập với lắc vòng, không thể không nhắc đến việc giúp cho vòng 1 trở nên đẹp, săn gọn hơn. Khi lắc vòng, đòi hỏi bạn phải nâng cánh tay lên đồng thời chuyển động lắc lư cơ thể. Và chính điều này sẽ giúp hỗ trợ giảm mỡ, làm săn chắc ngực, ngăn ngừa chảy xệ.

Video đỉnh cao lắc vòng

[jwplayer player=”1″ mediaid=”81462″]

Theo PhuNuKieuViet.com

loading...

languarr