Ngắm thân hình rực lửa với bikini của Nguyễn Thị Loan

Vừa qua người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan khoe số đo “vàng”: 89 – 62 – 92 với các mẫu đồ bơi sexy khoe thân hình rực lửa làm cho cư dân mạng một phen khuynh đảo. Cùng VoThuat.vn ngắm lại những bức ảnh đầy quyến rũ, gợi cảm và tôn lên những đường cong cơ thể cực chuẩn của cô.

Giảm cân, giảm mỡ với 5 động tác đơn giản
Đau khớp cổ chân: Chớ nên xem thường

Nguyễn Thị Loan khoe thân hình “rực lửa” với bikini - 1

Góp mặt tại họp báo Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 chiều qua (28.3) và được giới thiệu với vai trò người đồng hành, truyền lại kinh nghiệm cho các thí sinh, á hậu Nguyễn Thị Loan đang là một trong những cái tên gây chú ý. Mới đây, NguyễnThị Loan xuất hiện trong bộ ảnh áo tắm gợi cảm, khiến nhiều người hâm mộ mê mẩn bởi số đo cực chuẩn: 89 – 62 – 92 (cm).

Nguyễn Thị Loan khoe thân hình “rực lửa” với bikini - 2

Có thể nói, từ thời điểm giành ngôi vị Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2010, Nguyễn Thị Loan ngày càng đẹp hơn rất nhiều. Từ một cô gái có xuất phát điểm thấp, nhiều nhược điểm từ giọng nói ngọng, dáng dấp thô, sau quá trình rèn dũa, Nguyễn Thị Loan đã từng bước hoàn thiện bản thân, cả về ngoại hình và nhân cách.

Nguyễn Thị Loan khoe thân hình “rực lửa” với bikini - 4

Trong loạt ảnh mới, người hâm mộ có thể thấy rõ nét đẹp ngày càng “chín muồi” của á hậu các dân tộc Việt Nam. Vẻ sexy hiện đại với làn da nâu bóng, nếp gấp đùi và bờ môi mọng của Nguyễn Thị Loan cũng được các fan hết lời khen ngợi.

Nguyễn Thị Loan khoe thân hình “rực lửa” với bikini - 7

Nguyễn Thị Loan khoe thân hình “rực lửa” với bikini - 10

Nguyễn Thị Loan khoe thân hình “rực lửa” với bikini - 12

Nguyễn Thị Loan khoe thân hình “rực lửa” với bikini - 14

Có thể bạn quan tâm: Khi phái đẹp “thống trị” phòng Gym

Theo 24h

languarr