Phương pháp thực chiến ngoài đường phố cùng Michael Wong

Làm cách nào bạn có thể dùng những đòn thế trong thực chiến đường phố, khi bạn đối mặt với sợ hãi thực sự không hề giống như những bài đối luyện trong phòng tập. Đôi khi bạn sẽ rơi vào tình trạng xấu khi đối thủ của bạn to cao hơn, thậm chí mang theo vũ khí.

Xách dao đi cướp tạp hóa và cái kết đắng lòng

Lật tẩy cô gái hạ gục 3 thanh niên trong quán ăn

Bậc thầy Vịnh Xuân – Michael Wong, có một số kỹ thuật thực dụng dùng tự vệ ở những trận đấu đường phố mà bạn nên xem qua. Ông hướng dẫn cách đối đầu với những đối thủ bằng đòn quật ngã, đá trụ. Những đòn trong từng tình huống, cách phối  hợp từng đòn và lý do phải đứng ở bộ tấn thấp.

masterwongbestfight-articlepic

Michael Wong đến Anh lúc 10 tuổi theo dòng người di cư từ Việt Nam, ông bắt đầu tập võ để tự vệ trước bọn côn đồ trong trường học. Dường như có duyên với võ thuật, ông bỏ 5 năm đi chu du khắp Hong Kong và Trung Quốc Đại Lục để tìm hiểu, bái sư các chân nhân võ thuật. Nhờ đó ông trở thành võ sư Kungfu khi mới 20 tuổi.

Từng tiếp xúc qua nhiều môn võ, với bề dày kinh nghiệm, Wong mở võ đường Master Wong Academy tại Charles Street ở thành phố Ipswich. Là một trong số ít võ đường Kungfu toàn thời gian trong khu vực. Ông cũng nghiên cứu về môn MMA và có sự nhận định rõ ràng về tính thực chiến của MMA thông qua những video hướng dẫn trên youtube.

Quang Lữ

loading...

languarr