Tại sao nên chọn chương trình Thạc sĩ Quản lý thể dục thể thao – Đại học Tôn Đức Thắng??

(VoThuat.vn) – Đến với chương trình thạc sĩ Quản lý thể dục thể thao, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ nhiều khía cạnh. 

Trước tiên đó chính là Ngôi trường bạn chọn để học, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được thành lập ngày 24/9/1997. Đến tháng 8/2019, TDTU được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp vị trí số 1 Việt Nam và thuộc Top 1000 đại học tốt nhất thế giới.

Development Goals | Ton Duc Thang University
Trường đại học Tôn Đức Thắng

 

Tiếp theo là Chương trình đào tạo quốc tế: chương trình thạc sĩ quản lý thể dục thể thao là chương trình được xây dựng mô phỏng theo chương trình thạc sĩ Quản lý thể thao của Trường đại học Michigan-Mỹ (Top 17 thế giới), được thẩm định bởi Trường đại học công lập thể thao Đài Loan, Trường Đại học Chulalongkorn (Top 60 Châu Á) và Trường Đại học Burapha-Thái Lan. Điều đặc biệt hơn cả, đó là tuy học tại Việt Nam, nhưng bạn luôn có được trải nghiệm không khác gì đi du học tại nước ngoài với các môn học luôn gắn liền với những hoạt động trải nghiệm thực tế với đội ngũ giảng viên quốc tế, chẳng hạn như các hoạt động thực tế thông qua các chuyên đề về quản lý thể thao, quản lý tổ chức sự kiện thể thao, du lịch thể thao, tài chính thể thao, kinh tế thể thao…

 
Học viên học thực tế môn Truyền thông thể thao với TS. Võ Danh Hải-Trưởng chi nhánh phí Nam báo thể thao Việt Nam Học viên học thực tế môn Du lịch thể thao tại Sân vận động Lam Sơn với GS. Mark Lin (Phó hiệu trưởng, Đại học thể thao quốc gia Đài Loan)

 

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố mà nhiều người học luôn cân nhắc đó chính là thời gian học tập, tại đây bạn chỉ cần 1.5 năm và chỉ là những ngày cuối tuần là bạn đã có thể hoàn thành khóa học và cầm được tấm bằng thạc sĩ trong tay.

 

Học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

 

Về điều kiện cơ sở vật chất, đã đạt chuẩn 5 sao quốc tế (do QS Star – Anh Quốc đánh giá), song song đó là đội ngũ giáo viên giảng dạy gồm các giáo sư hàng đầu đến từ Việt Nam, Cộng hoà Séc, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia. Đặc biệt Khoa KHTT đã không ngừng cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo để phù hợp với xu thế phát triển trên thế giới, liên tục cập nhật những kiến thức mới vào bài giảng với mục đích giúp người học dễ dàng tiếp xúc với công việc thực tế và tự tin khi đảm nhận những vị trí quan trọng trong xã hội như Giám đốc kinh doanh thể thao, Giám đốc marketing thể thao, Quản lý câu lạc bộ và công trình thể thao, Chuyên gia nghiên cứu thị trường thể thao, Chuyên gia tổ chức sự kiện – sự kiện thể thao, Chuyên gia  trong lĩnh vực du lịch thể thao, Chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông thể thao,…

 

Thư viện truyền cảm hứng

 

 

Và cuối cùng điều các bạn cần quan tâm nữa đó là chính sách học bổng,  Khoa KHTT Trường Đại học TĐT có nhiều chính sách học bổng. Đặc biệt là để tạo điều kiện cho những bạn Vận động viên đã mang lại vinh quang cho tổ quốc, Khoa có chính sách ưu đãi đặt biệt: 

Chương trình cao học: Tuyển thẳng và cấp học bổng 100% học phí chương trình thạc sĩ quản lý thể dục thể thao cho những vận động viên: Đạt huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng cấp thế giới; Đạt huy chương vàng và huy chương bạc cấp Châu Á; Đạt chương vàng cấp Đông Nam Á, Sea Games.

Chương trình 4+1:  5 năm bạn lấy được bằng cử nhân và thạc sĩ quản lý thể dục thể thao.

Bên cạnh đó, Khoa khoa học thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng là nơi duy nhất đào tạo cử nhân chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện; cử nhân chuyên ngành Huấn luyện Golf ở Việt Nam. Chương trình cử nhân cũng tuyển thẳng đối với VĐV tốt nghiệp THPT là thành viên đội tuyển quốc gia được bộ VHTT&DL, Liên đoàn, Hiệp hội thể thao xác nhận hoàn thành nhiệm vụ thi đấu trong năm. Học bổng: 100% học bổng cho những vận động viên: Đạt huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng cấp thế giới; Đạt huy chương vàng và huy chương bạc cấp Châu Á; Đạt chương vàng cấp Đông Nam Á, Sea Games.

Ngoài ra TDTU Khen thưởng cho VĐV (tùy vào loại huy chương và cấp độ giải) cao nhất là 10.000.000/ đồng/giải. 

 

Sinh viên và học viên được Nhà trường trao học bổng khen thưởng

 

Hãy chọn Khoa khoa học thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng là nơi để học tập, nghiên cứu và nhận tấm bằng thạc sĩ với chuyên ngành Quản lý thể dục thể thao cho bạn.

VoThuat.vn