(VoThuat.vn) – Lê Trần Kim Uyên chính là cái tên đã mang về tấm huy chương đầu tiên cho Taekwondo Việt Nam cùng hai tấm HCĐ ở các nội dung Quyền tiêu chuẩn cá nhân nữ và Quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ tại SEA Games 30 năm 2019, đồng thời nổi lên như một hiện tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn trong phần thi của mình năm ấy.

Trở thành một trong những VĐV trụ cột không thể thiếu của đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam, kể từ đó đến nay Kim Uyên đã không ngừng luyện tập để có thể nâng cao thành tích bản thân trên đấu trường quốc tế.

Trở lại thi đấu sau một khoảng thời gian dài trì hoãn bởi đại dịch Covid. Tại giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á lần thứ 15 năm 2022. Cô bé nhỏ bé năm nào đã dần trưởng thành và thể hiện một phong độ cao trong giải đấu mang tính chất tiền đề cho SEA Games 31 sắp tới diễn ra ngay chính tại Việt Nam.

Ở ngày thi đấu đầu tiên Kim Uyên xuất sắc vượt qua các đối thủ đến từ Philippines, Singapore và những người đồng đội Việt Nam của mình để bước lên ngôi vị cao nhất ở nội dung cá nhân nữ quyền tiêu chuẩn.

Điều đặc biệt để lại ấn tượng nhất chính là thần thái của cô gái nhỏ bé khi thi đấu, những khoảnh khắc đó được Lê Kim Hưng – Shikihu Studio, bắt trọn trong từng khung ảnh, những đường quyền mạnh mẽ uyển chuyển, những cú đá cao vút trời, cùng với đó là vẻ ngoài xinh xắn đi với ánh mắt hút hồn, thần thái “con nhà võ” thể hiện chất riêng không lẫn vào đâu.

Mời độc giả thưởng thức một số hình ảnh nổi bật nhất trong phần thi của Lê Trần Kim Uyên

Lê Hiếu – Ảnh: Kim Hưng (Shikihu Studio)

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link