Lễ kỷ niệm 50 năm Sáng lập Môn phái
Thanh Long Võ Đạo

Võ cổ truyền Việt Nam là tinh hoa võ học của dân tộc, nét tinh túy và đậm đà bản sắc người Việt Nam. Trên chặng đường phát triển của mình, Võ cổ truyền đã phân ra rất nhiều nhánh nhỏ với nhiều hệ phái khác nhau. Mỗi một hệ phái lại có cái hay riêng, cái hồn riêng và điểm chung là đều hòa mình cho sự phát triển của Võ cổ truyền dân tộc.

Trong số rất nhiều môn phái đang đóng góp cho sự phát triển đa dạng của Võ Cổ truyền Việt Nam, Thanh Long Võ Đạo là một trong những đại diện tiêu biểu. Xuất phát từ dòng võ Tây Sơn Bình từ thời vua Quang Trung, Thanh Long Võ Đạo do Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa thành lập từ năm 1970. Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Thanh Long Võ Đạo là một nét vẽ đẹp, góp phần vào bức tranh đa sắc màu của làng Võ Cổ truyền Việt Nam.

Vào ngày đầu năm Dương lịch 2020, Thanh Long Võ Đạo sẽ tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập môn phái. Trong hành trình nửa thế kỷ hội nhập cùng xã hội, với sự chung tay đóng góp công sức của các thế hệ võ sư, huấn luyện viên và võ sinh, Thanh Long Võ Đạo đã xây dựng một nền móng vững chắc, lưu lại nhiều dấu ấn, và có những đóng góp vào quá trình phát triển của Võ cổ truyền Việt Nam.

Thời gian: 9:00 giờ sáng, ngày 1/1/2020

Địa điểm: Đình Trường Thọ, Đường Số 2, Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Bản đồ

Điện thoại: 0907.399.567 (VS Hà Thị Yến Oanh)

Video

Hình ảnh