Lễ kỷ niệm 50 năm Khai phá & Phát triển Vovinam
khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Vovinam - Việt Võ Đạo là bộ môn võ thuật tiêu biểu và có tính đại diện cao cho Việt Nam. Từ một môn võ dân tộc, Vovinam đã vươn mình trở thành một môn thể thao quốc tế thu hút hàng triệu người tập luyện ở hơn 50 quốc gia, là môn thi đấu chính thức tại các giải đấu quốc tế lớn như ASIAN Indoor Games và SEA Games, đem về nhiều thành tích quý báu cho thể thao Việt Nam.

Đánh dấu hành trình 50 năm khai phá và phát triển Vovinam ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), được sự đồng ý của Liên đoàn Vovinam Việt Nam và Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái, Liên đoàn Vovinam An Giang vinh dự được chọn là đơn vị đăng cai tổ chức: "Lễ kỷ niệm 50 năm Khai phá & Phát triển Vovinam đồng bằng sông Cửu Long".

Lễ kỷ niệm là một sự kiện rất quan trọng nhằm tôn vinh, khen thưởng, ghi nhớ công lao của nhiều thế hệ quý võ sư đã có những cống hiến xây dựng và phát triển môn Vovinam ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); liên kết tạo mối liên hệ hữu nghị, đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các tỉnh, thành phố trong công tác huấn luyện, thi đấu để phát triển bộ môn Vovinam ngày càng hiệu quả và nâng cao thành tích khu vực cũng như của quốc gia.

Thời gian: 9:00 - 11:00, ngày 15/12/2019

Địa điểm: Nhà Thiếu Nhi, 108 Điện Biên Phủ, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Điện thoại: 0909-576-776 (Anh Thư)

Tin tức mới nhất

Đồng hành cùng Lễ kỷ niệm

Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp và tầm quan trọng của sự kiện, Lễ kỷ niệm dự kiến được đón tiếp lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam và Liên đoàn Vovinam Việt Nam; dự kiến thu hút hàng chục ngàn ngàn huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV), võ sư, môn sinh và người hâm mộ bộ môn Vovinam trong Khu vực.

Các HLV, VĐV, môn sinh Vovinam hoặc các cá nhân có thể đóng góp bằng cách chuyển khoản về tài khoản của Liên đoàn Vovinam An Giang:

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt, PGD Châu Thành, CN An Giang
Tên tài khoản: Liên Đoàn VOVINAM An Giang
Số tài khoản: 0332 6023 0001
Nội dung: DONG GOP LE KY NIEM 50 NAM VOVINAM DBSCL

Mọi đóng góp sẽ được công khai trên website này và công bố trong lễ kỷ niệm.

Video

Hình ảnh