loading...

(Vothuat.vn) – Trận đấu giữa Raymond Daniels và Peter Stanonik kết thúc mà không có người thắng cuộc, sau tình huống The Real Deal khiến đối thủ gục ngã với 2 đòn liên tiếp trúng vào hạ bộ.

Raymond Daniels có màn so tài với Peter Stanonik trong khuôn khổ Bellator 245. Trận đấu tạm dừng ở đầu hiệp 2, sau tình huống The Real Deal xoay người đá trúng vào hạ bộ đối thủ. Cú ra đòn rất nguy hiểm của Daniels được xác định phạm quy. May mắn thay, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra khi Stanonik trở lại thi đấu sau 5 phút hồi phục chấn thương.

Stanonik đau đớn sau khi liên tiếp dính đòn “chỗ hiểm”.

Tuy vậy, vài giây sau hiệu lệnh tiếp tục trận đấu, Stanonik một lần nữa hứng trọn cú đá vào chỗ hiểm. Võ sĩ 32 tuổi gục ngã hoàn toàn sau tình huống này. Anh bò khắp sàn đấu trong cơn đau tột cùng. Sau kiểm tra của bác sĩ, trọng tài quyết định kết thúc trận đấu mà không có người thắng cuộc.

Phát biểu về sự cố trên, Daniels cho hay bản thân không cố tình “triệt hạ” đối thủ. “Tôi hy vọng cậu ấy không sao cả. Thật tình tôi không bao giờ có ý hạ gục ai đó bằng đòn tầm thấp như vậy. Bất cứ khi nào tôi hạ gục một ai đó, tôi đều hy vọng họ sẽ ổn. Tôi hoàn toàn không muốn trận đấu diễn ra và kết thúc theo cách này.

Daniels khẳng định không cố tình đá vào hạ bộ đối thủ.

Ở cú đá đầu tiên, tôi nghĩ rằng nó trúng vào cơ thể Stanonik, song bàn chân tôi khá to. Đến tình huống sau đó, anh ta đá tôi khiến tôi mất thăng bằng khi thực hiện cú đá xoay, dẫn đến cú ra đòn bị trượt. Tôi thường không bỏ lỡ cơ hội như vậy,” The Real Deal chia sẻ.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr