2 phút, Gustafsson mất suất tranh đai

Thất bại chóng vánh trước Anthony Johnson, Alexander Gustafsson đã đánh mất cơ hội giành lấy chiếc đai Light Heavyweight trong năm nay.

954c50aebe78dd

Trước thềm sự kiện UFC on Fox 14 diễn ra tại nhà thi đấu Tele2 Arena tại Thụy Điển lần này, Gustafsson đã nhận được lời hứa từ chủ tịch UFC – Dana White rằng nếu có thể giành chiến thắng trước Johnson, anh sẽ nhận được một suất tranh tài cùng nhà đương kim vô địch hạng cân Light Heavyweight, Jon Jones ở trận đấu tiếp theo.

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, Gustafsson đã có một thất bại chóng vánh ngay tại quê nhà trước Johson, khi anh chỉ trụ được đúng 2 phút trước khi bị hạ gục bằng đòn K.O.

Sau trận đấu này, người ta đã nhìn thấy những giọt nước mắt trên khuôn mặt của Gustafsson, vì anh biết rằng cơ hội để đòi lại món nợ đã vay trước Jones tại sự kiện UFC 165 sẽ phải tạm gác lại thêm ít nhất thêm một năm nữa.

Trong khi đó với thắng lợi này, Anthony Johnson đã chính thức trở thành đối thủ tiếp theo của nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử UFC ở hạng cân Light Heavyweight trong trận đấu tiếp theo.

Xuân Anh

loading...

languarr