2 võ sĩ cao nhất UFC sắp đại chiến?

Stefan Struve và Alexander Volkov đã có những lời qua, tiếng lại trong thời gian qua. Không loại trừ khả năng một trận đấu giữa cả 2 sẽ được tiến hành.

Paige VanZant học võ thuật để tự vệ và thành sao UFC
Paige VanZant: Vẫn chưa đủ lớn

Stefan Struve cao 2m13 hiện đang lên kế hoạch cho việc trở lại võ đài thi đấu. Mới dây võ sĩ người Hà Lan cũng đã bắt đầu ‘khởi động’ cho ngày trở lại khi lên tiếng thách đấu cùng Alexander Volkov (cao 2m) trên trang Twitter cá nhân của mình.

Cụ thể Stefan Struve mới đây đã viết trang Twitter của mình rằng: “Ê @AlexDragoVolkov, thấy tôi thế nào? Có ý định tìm hiểu xem ai là võ sĩ cao và đỉnh nhất trên thế giới không.”

Khi thấy võ sĩ người Nga tiếp tục im lặng, Struve đã tiếp tục viết tiếp: “Trời ơi @AlexDragoVolkov, làm ơn đừng có like dạo nữa. Lên tiếng đi chứ, cả thế giới đang muốn biết anh muốn gì đây này.”

Bất chấp Stefan Struve vẫn liên tục đưa ra lời khiêu chiến của mình, nhưng Alexander Volkov vẫn đang án binh bất động hoàn toàn. Liệu trận đấu giữa 2 võ sĩ cao nhất UFC này có thể xảy ra? Hãy chờ xem.

Lần cuối cùng Stefan Struve lên võ đài thi đấu đó là tại UFC 204 diễn ra vào tháng 10/2016. Ở sự kiện này, anh cũng đã hạ gục Daniel Omielańczuk bằng hình thức submission.

Trong khi đó Alexander Volkov, anh chỉ mới vừa thượng đài tại UFC on FOX 24 vào tháng trước. Ở sự kiện này, võ sĩ người Nga đã vượt qua Roy Nelson bằng điểm số.

Xuân Anh

loading...

languarr