5 khoảnh khắc mà bạn không thể bỏ lỡ tại UFC 217

Đây là tất cả những gì bạn bỏ lỡ từ một trong những giải đấu tốt nhất, hoàn thiện nhất trong lịch sử UFC.

Điều gì chờ đợi Georges St-Pierre sau chức vô địch hạng trung?
Michael Bisping bất ngờ nói về khả năng gia nhập WWE

Vào tối thứ bảy tại UFC 217, có ba trận đấu tranh đai vô địch và cả ba đều đã có chủ sở hữu mới. Sự kiện chính, trận đấu giữa Georges St-Pierre và Michael Bisping, đã sống động đến những giây phút cuối cùng, cũng như trận đấu Cody Garbrandt vs. T.J. Dillashaw. Bên cạnh đó là trận đấu giữa Joanna Jedrzejczyk và một Rose Namajunas rực lửa.

Ngoài các tên tuổi lớn, cả Ricardo Ramos và Ovince Saint Preux đều đã hạ KO đối phương bằng cái cácj chắc chắn sẽ làm họ nổi tiếng, và có thể một số võ sĩ khác sẽ nổi bật hơn trong lần tiếp theo họ xuất hiện trên sàn bát giác.

1. GSP đánh bại Michael Bisping bằng đòn siết cổ

Sau gần 4 năm không thi đấu, GSP đã trở lại để đối mặt nhà vô địch hạng trung Michael Bisping. Và GSP đã có một sự trở lại rất ấn tượng bằng một đòn siết cổ khiến Bisping ngã xuống sàn và ra hiệu đầu hàng.

Cộng đồng UFC đã rất vui mừng về sự trở lại của anh, và thậm chí Arnold Schwarzenegger cũng đã thể hiện sự thán phục với nhà vô địch mới.

2. Rose Namajunas hạ gục Joanna Jedrzejczyk bằng KO kỹ thuật

Trong một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất trong năm, Rose Namajunas đã thu phục được Joanna Jedrzejczyk tại UFC 217.

Bất chấp sự tự tin vô song của mình, Jedrzejczyk đã không thể làm được gì nhiều trong trận đấu này. Namajunas đã đứng vững và đánh bại Jedrzejczyk bằng một cái móc trái hoàn hảo và những cú đấm nặng vào đầu của Jedrzejczyk buộc trọng tài phải can thiệp để cho dừng trận đấu.

3. T.J. Dilliashaw mạnh mẽ như một cơn bão chống lại Cody Garbrandt

Một trận đấu mang tính giải trí cực cao giữa hai võ sĩ từng là đồng đội của nhau tại Team Alpha Male. Nhưng trên thực tế, trận đấu đã thực sự bùng nổ khi cả hai võ sĩ đều thi đấu rất quyết tâm và không ai muốn bỏ cuộc.

Trong một tình huống đôi công, Dillashaw đã thực hiện một cú móc phải khiến Garbrandt ngã xuống sàn đấu. Dillashaw tiếp tục thực hiện những cú đấm cực nặng về phía Garbrandt khiến trọng tài phải can thiệp cho dừng trận đấu.

4. Ricardo Ramos vùi dập Aiemann Zahabi bằng đòn chỏ lật

UFC 217 có lẽ là sàn đấu với những tên tuổi lớn, nhưng màn trình diễn ấn tượng nhất phải kể đến Ricardo Ramos. Đòn chỏ lật hoàn hảo vào cằm của Aiemann Zahabi khiến anh ngã xuống sàn đấu.

Sau trận đấu, Zahabi vẫn mong muốn được thi đấu với một đối thủ được xếp hạng, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu rằng mong ước của anh có hiện thực được hay không.

5. OSP hạ gục Corey Anderson bằng cú đá vào đầu

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ovince Saint Preux đã hạ gục Corey Anderson bằng một cú đá vào đầu, khiến anh bất tỉnh ngay lập tức. Thành tích của Anderson hiện tại là 10 trận thắng và 4 trận thua, trong khi đó OSP là 22 trận thắng và 10 trận thua.

Sau trận đấu, OSP yêu cầu một trận đấu với Ilir Latifi tại UFC 219.

Anh Thư

loading...

languarr