5 tình huống các võ sĩ UFC bị đánh “bay cả răng”

Mặc dù các võ sĩ UFC thường sử dụng dụng cụ để bảo vệ răng khi thi đấu nhưng tai nạn vẫn có thể xảy ra.

Cựu nữ vương UFC bỏ đánh đấm chuyển sang ném rìu
Võ sĩ Boxing chiến đấu kịch liệt với MMA đường phố

Trong video này, chúng ta thấy 5 trường hợp các võ sĩ UFC bị đánh gãy răng trong khi thi đấu. Mặc dù tất cả các võ sĩ phải sử dụng dụng cụ bảo vệ răng, nhưng nó hoàn toàn có thể bị rơi ra mà chúng ta đã thấy rất nhiều lần trong các trận đấu. Trọng tài phải đợi đến khi tình huống chấm dứt mới có thể cho dừng trận đấu để võ sĩ đeo lại dụng cụ bảo vệ, nhưng đôi khi như vậy là quá muộn.

Fan hâm mộ UFC không thể quên được một trong những trận đấu lịch sử giữa Michael Bisping và Anderson Silva, khi mà dụng cụ bảo vệ răng của Bisping rơi ra và anh đã mắc sai lầm khi cố gắng tìm đến trọng tài để ngưng trận đấu mà quên đi việc tiếp tục thi đấu và anh đã lãnh một đòn tấn công bằng gối tàn bạo vì điều đó. Mặc dù giành chiến thắng sau trận đấu nhưng đó chắc chắn là một bài học kinh nghiệm đáng nhớ cho Bisping.

May mắn cho Bisping, răng của anh vẫn nguyên vẹn, nhưng các võ sĩ trong video thì lại không được may mắn như vậy. Một trong những trận đấu đáng nhớ nhất mà võ sĩ bị đánh “bay cả răng” đó chính là huyền thoại Randy Couture trong trận đấu tại UFC 129 ở Toronto, nơi mà đối thủ Lyoto Machida đã thực hiện một cú đá cực mạnh vào mặt của anh, cú đá không chỉ hạ knock out Randy mà còn lấy của anh vài cái răng thậm chí là kết thúc sự nghiệp của anh.

Anh Thư

languarr