5 trận đấu đỉnh cao có thể diễn ra tại UFC 236

Vothuat.vn – UFC 236 sẽ là sự kiện lớn tiếp theo trong năm 2019 của UFC. Mặc dù chưa công bố hết các cặp đấu, nhưng chúng ta vẫn có thể đoán được một số trận đấu có khả năng sẽ diễn ra trong sự kiện. Sau đây là 5 cặp đấu tiềm năng nhất.

Valentina Shevchenko vs Jessica Eye

Chuyện nhà đương kim vô địch hạng Flyweight nữ Valentina Shevchenko có trận đấu bảo vệ đai đầu tiên ở UFC 236 sẽ không có gì lạ. Với việc hạng cân mới thành lập không lâu, Jessica Eye- một võ sĩ nữ kì cựu tại UFC- có thể sẽ là cái tên cho vị trí thách đấu

Theo quản lý của Shevchenko, UFC muốn cả 2 đối đầu nhau sớm nhất có thể. Jessica Eye muốn đấu vào tháng 6, tại sự kiện UFC 238. Còn nhà vô địch lại muốn một trận đấu sớm hơn. Thế nên UFC 236 có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất.

TJ Dillashaw vs Henry Cejudo 2

Với việc đi theo hướng kinh doanh những trận đấu lớn và việc hạng flyweight ngày càng giảm người xem, UFC chắc chắn sẽ tổ chức trận tái đấu thật sớm.

Mặc dù đã được khuyến cáo về việc cắt cân quá sâu, nhưng TJ Dillashaw vẫn muốn trận tái đấu diễn ra ở hạng cân 125lbs. Còn Cejudo lại muốn chinh phục chiếc đai 135lbs. Chúng ta hãy cùng chờ thông tin sớm nhất đến từ UFC.

Daniel Cormier vs Stipe Miocic 2

Từ sau trận thua tại UFC 226, Stipe Miocic luôn muốn tái đấu với DC. Tuy nhiê, hai đối thủ tiềm năng nhất hiện tại đối với DC lại là Brock Lesnar và Jon Jones.

Nhưng nếu DC có một trận đấu tại UFC 236 thì 90% sẽ là với Stipe Miocic. Brock Lesnar sẽ biểu diễn tại sự kiện Wrestlemania 35 của WWE vào tháng 4. Trong khi Jon sẽ có trận đấu tại UFC 235, thời gian là quá ngắn cho Jon để chuẩn bị cho UFC 236.

Conor McGregor vs Donald Cerrone

Không thể thiếu được trong danh sách, đó là trận đấu trở lại của McGregor. Thời gian cấm thi đấu của McGregor sẽ hết hiệu lực vài ngày trước UFC 236.

Cả 2 đều muốn trận đấu, fan hâm mộ cũng vậy và Dana White cũng đang rất cân nhắc. Nhất là khi McGregor cần một trận trở lại thật lớn sau khi thua đau trước Khabib và Donald Cerrone cũng đang ở phong độ tốt, trận đấu sẽ rất có tìm năng diễn ra trong năm 2019 và chính xác là tại UFC 236.

Max Holloway vs Frankie Edgar

Là main event hay co-main event không quan trọng, quan trọng là trận đấu này chắc chắn sẽ diễn ra tại UFC 236.

Đối với “The Answer”, nhà cựu vô địch đã không thi đấu kể từ tháng 4 năm 2018. Anh đáng lẽ đã trở lại với trận đấu trước Chan Sung Jung, nhưng chấn thương đã khiên Edgar phải rút khỏi trận đấu.

Holloway và Edgar đã từng được lên kế hoạch đến tận 2 lần nhưng đều gặp sự cố.Với việc không còn kẻ thách đấu nào xứngg đáng tại hạng Featherweight, Edgar sẽ là lựa chọn duy nhất ngay lúc này cho Max Holloway.

Minh Triết