Abdelaziz chỉ ra lý do khiến Justin Gaethje bị “lãng quên”

(Vothuat.vn) – Tay đấm hạng nhẹ, Justin Gaethje đang có dấu hiệu không hài lòng khi bị Ban tổ chức UFC “lãng quên” trong khoảng thời gian vừa qua. 

Từng được chọn là ứng cử viên hàng đầu để chinh phục danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC thế nhưng, kể từ sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov, con đường sự nghiệp của Justin Gaethje đang có dấu hiệu bị chững lại.

Hiện tại, anh vẫn chưa được Ban tổ chức sắp xếp cho bất kỳ trận đấu nào, trong khi đó, các địch thủ khác như Michael Chandler sẽ có cuộc đụng độ Charles Oliveira, còn Dustin Poirier cũng sẵn sàng tái chiến Connor McGregor.

Điều này đã khiến Justin Gaethje cảm thấy không hài lòng và theo người đại diện của anh, Ali Abdelaziz, hậu quả này xảy đến là có nguyên do của nó. Cụ thể, Abdelaziz cho biết: “Tôi không nghĩ tình trạng hiện tại của Justin Gaethje là một vấn đề to lớn cho lắm. 

Justin Gaethje đang có dấu hiệu bị “thất sủng”.

Chúng tôi sẽ chờ một trận đấu thích hợp. Ban đầu, Justin Gaethje đã là lựa chọn để đấu với Michael Chandler. Tuy nhiên, cuối cùng, Charles Oliveira mới là cái tên được xướng lên. 

Rõ ràng, Ban tổ chức UFC muốn một nhà vô địch chưa để thua Khabib và với Justin Gaethje, anh ấy vừa thất bại nên họ không muốn để điều đó xảy ra, họ cần thời gian để mọi người quên đi Khabib. Dù sao đi nữa, tôi vẫn phải chấp nhận điều đó“.

Năm nay 33 tuổi, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 25 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng cũng như có 3 lần phải nếm mùi thất bại.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr