Ai mà chẳng hạ được Anthony Pettis

Trong một phát biểu mới đây, Khabib Nurmagomedov đã tỏ ra khá hả hê khi mọi người đã hiểu vì sao anh lại xem thường Anthony Pettis.

Trước thềm sự khiện UFC 185, Nurmagomedov đã đưa ra những nhận định về một chiến thắng dễ dàng cho Rafael dos Anjos trước Anthony Pettis (khi đó vẫn còn là nhà vô địch hạng cân Lightweight), và điều này đã khiến không ít fan của ‘Showtime’ cảm thấy rất tức giận.

Khabib Nurmagomedov
Khabib Nurmagomedov

 

Tuy nhiên thực tế diễn ra đã chứng mình nhận định của Nurmagomedov là hoàn toàn chính xác, vì tuy đã trụ được sau 5 hiệp, nhưng rõ ràng đó là một trận đấu mà Pettis đã lép vế hoàn toàn trước Dos Anjos, để rồi buộc phải trao lại đai vô địch cho võ sĩ người Brazil.

Trước những gì đã diễn ra, Nurmagomedov đã cho dịp lên mặt về nhận định của mình, khi anh cho biết: “Tôi không nói rằng Pettis là một võ sĩ tồi, nhưng kỹ năng vật của anh ấy là quá kém. Tôi nghĩ anh ấy có lẽ vẫn nằm trong top 10, nhưng tôi cũng tin rằng có rất nhiều người ở hạng cân lightweight hoàn toàn đủ sức hạ gục anh ấy.”

“Bạn có nhớ tôi từng nói rằng Pettis không phải là một nhà vô địch ‘giấy’. Tuy nhiên mọi người cứ cho rằng tôi nói nhảm, trong khi (chủ tịch UFC) Dana White thì cứ tâng bốc anh ta như một nhà vô địch toàn diện, còn HLV ta thì cứ gọi anh ta là Mayweather của làng MMA. Đúng là một trò hề.”

Xuân Anh

languarr