Al Iaquinta đối đầu Donald Cerrone tại UFC Ottawa

(VoThuat.vn) – Sau nhiều lời đồn đoán trước đó, cuối cùng Donald Cerrone cũng đã tìm được đối thủ cho mình. Đó là Al Iaquinta. Cả hai võ sĩ sẽ gặp nhau vào tháng 5 tới.

AI Iaquinta dự kiến sẽ đối đầu với Donald Cerrone tại trận đấu main card của sự kiện UFC Ottawa (UFC on ESPN + 8) tổ chức vào tháng 5 tới. Theo những tin tức được cung cấp, cả 2 võ sĩ đã thỏa thuận với nhau và gần như chắc chắn trận đấu này sẽ diễn ra.

Al Iaquinta năm nay 33 tuổi. Trong sự nghiệp, anh có 14 chiến thắng, 4 trận thua. Lần gần nhất Iaquinta thượng đài là ở sự kiện UFC on FOX 31 để đối đầu Kevin Lee. Trận đấu này Iaquinta đã giành chiến thắng. Trước đó, Iaquinta đã thất bại trong trận đấu tranh đai hạng cân lightweight với Khabib Nurmagomedov.

Kết quả hình ảnh cho iaquinta vs cerrone

Trong khi đó, Donald Cerrone là tay đấm năm nay đã 37 tuổi. Cerrone đã thi đấu 47 trận trong sự nghiệp và có 35 chiến thắng. Lần gần nhất Cerrone thi đấu là vào tháng 1 năm nay. Trận đấu này anh đã giành chiến thắng trước Alexander Hernandez. Sau trận đấu này, Cerrone đã theo đuổi trận đấu với Conor McGregor cho chiếc đai tạm thời của hạng cân lightweight tuy nhiên trận đấu đã đổ bể.

Giờ đây, Cerrone và Iaquinta sẽ chính thức đối đầu nhau. Sự kiện UFC Ottawa sẽ được diễn ra tại Canadian Tire Centre vào ngày 4 tháng 5 tới.

Hoài Phương

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr