Aldo vs McGregor là trận đấu tốn kém nhất lịch sử UFC

loading...

Trong một chia sẻ mới đây, chủ tịch của UFC Dana White thừa nhận chiến dịch quảng bá cho trận đấu giữa Jose Aldo và Conor McGregor đã khiến cho UFC tốn không ít tiền.

usa-today-8332700.0

Jose Aldo và Conor McGregor sẽ là tâm điểm tại sự kiện UFC 189 diễn ra vào ngày 11/07 tới đây, khi cả hai sẽ bước vào trận đấu tranh đai vô địch hạng cân Featherweight.

Với một bên là nhà vô địch đầu tiên và duy nhất của hạng cân này của UFC – Aldo, một bên là kẻ thách thức mọi hạng cân McGregor (từng giành song song cả hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau tại Cage Warriors), chủ tịch Dana White đã không ngần ngại miêu tả ‘đây là trận đấu lớn nhất trong năm’.

Với vị thế như vậy, không gi ngạc nhiên khi trận đấu giữa hai võ sĩ này đang được UFC quảng bá rất rầm rộ tại 5 nước, trong đó gồm có Brazil, Mỹ, Canada, Ba Lan và Anh với 8 thành phố khác nhau.

Theo một chia sẻ của ông White, thì đây là một trong những trận đấu tốn kém nhất trong lịch sử của UFC, khi cho biết: “Có thể nói rằng, chúng tôi đã tiêu tốn tiền để quảng bá cho trận đấu này nhiều nhất từ trước đến nay, hơn bất kỳ sự kiện nào trong lịch sử của UFC.”

Xuân Anh

languarr