Alex Pereira: “Tôi thậm chí còn chẳng muốn nói chuyện với Khamzat Chimaev”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Alex Pereira đã có những phát biểu về việc Khamzat Chimaev từng muốn thách thức mình. 

Cụ thể, Alex Pereira bày tỏ: “Bây giờ, tôi chỉ tập trung vào Israel Adesanya nhưng cũng đã có những bàn luận về Robert Whittaker và Paulo Costa. 

Tôi biết họ muốn đấu với tôi. Cả 2 đều không xứng đáng bị đối xử theo cách thiếu tôn trọng như vậy. Họ rất bình tĩnh nhưng nếu chúng ta nhìn vào Khamzat Chimaev, hắn chỉ đơn giản là không đáng nhắc đến và lại là một tên nói quá nhiều. 

Tôi vẫn còn nhớ sau trận đấu gần nhất của tôi, Khamzat Chimaev đã tìm đến và muốn đấu với tôi ở hạng cân này. Hắn biết đó là thời điểm mà các võ sĩ vẫn còn gặp chấn thương. Tôi lúc đó thì không thể chuyển hạng cân nên đã gửi lời thách thức hắn ở mức 205 pounds. 

Alex Pereira khẳng định bản thân chẳng hề quan tâm đến Khamzat Chimaev.

Thành thật mà nói, nếu đó là Robert Whittaker hay Paulo Costa và Ban tổ chức ngỏ lời, tôi sẽ sẵn sàng đấu với họ theo tư cách của một nhà vô địch nhưng với Khamzat Chimaev, tôi thậm chí còn chẳng muốn nói chuyện với hắn“.

Về Alex Pereira, anh có sở trường về boxing và kick-boxing, đã từng trải qua 8 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 7 chiến thắng, để thua 1 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Xem video tài năng của Alex Pereira:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr