Alexa Grasso: “Tôi là người giỏi hơn vào lúc này”

loading...

(Vothuat.vn) – Alexa Grasso đang khá tự tin có thể thách thức thành công danh hiệu của nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight), Valentina Shevchenko tại sự kiện UFC 285 sắp tới. 

Theo đó, Alexa Grasso dành nhiều sự tôn trọng cho Valentina Shevchenko nhưng cô cũng tự tin cho biết, mình mới là võ sĩ giỏi hơn ở thời điểm này.

Cụ thể, Alexa Grasso bày tỏ: “Tôi đã theo dõi Valentina Shevchenko trong một thời gian rất dài và tôi cho rằng, cô ấy sẽ là địch thủ lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi không thể nói rằng mình là võ sĩ có khả năng tấn công tốt nhất nếu như chưa từng chạm mặt với ai đó tương tự như cô ấy. 

Bây giờ, tôi cảm thấy rất vui và phấn khích trước thềm màn đối đầu này. Tôi biết Valentina Shevchenko là một võ sĩ nguy hiểm ở nhiều mặt khác nhau. Tuy nhiên, tôi cũng đã tập luyện rất nhiều với một kỷ luật, chế độ ăn kiêng cùng những điều kiện hà khắc nhất. 

Alexa Grasso tin bản thân sẽ đánh bại được Valentina Shevchenko.

Tôi mới là người giỏi hơn vào lúc này và tôi không thể nào chờ đợi để chứng minh điều đó. Là một võ sĩ, tôi luôn thích chinh phục những thử thách và đứng trước một địch thủ như Valentina Shevchenko, điều đó sẽ thúc đẩy tôi rất nhiều“.

middle 1

Về Alexa Grasso, cô đang có thành tích 15 thắng, 3 bại trong sự nghiệp và đang sở hữu chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại UFC. Với sở trường thiên về Boxing và BJJ, cô hứa hẹn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Valentina Shevchenko ở màn so tài sắp tới.

Xem video tài năng của Alexa Grasso: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr