Alexander Volkanovski: “100% tôi cần tái đấu với Islam Makhachev”

loading...

(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski tin rằng bản thân sẽ có thể làm nên chuyện nếu được tái đấu với nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev. 

Cụ thể, Alexander Volkanovski đưa ra bình luận: “100% tôi muốn tái đấu với Islam Makhachev. Cậu ta cũng sẵn sàng nói với truyền thông về điều đó. Tôi đã nghe thấy Islam Makhachev tiến đến cột đài sau trận đấu và bình luận rằng đây là một cuộc đụng độ sát sao. Thậm chí, cậu ta còn cho rằng mình có thể đã thua trận. 

Tôi thì không bình luận gì về vấn đề này nhưng như chúng ta đã thấy, đây thật sự là một màn đọ tài sát sao“.

Alexander Volkanovski muốn tái đấu ngay lập tức với Islam Makhachev.

Về Alexander Volkanovski, anh được xem là nhà vô địch vĩ đại ở hạng lông (Featherweight) của UFC, nơi tay đấm người Australia đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch tại hạng cân này.

Nhìn rộng hơn, Alexander Volkanovski từng sở hữu chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua 2 lần cũng như có đến 26 chiến thắng sau 28 lần thượng đài.

2 trận thua của võ sĩ sinh năm 1988, một lần đến từ lúc anh còn thi đấu tại Australia khi chạm trán Corey Nelson, lần còn lại chính là ở màn thượng đài gần đây nhất tại sự kiện UFC 284, nơi anh thất thủ sau 5 hiệp đấu trước nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr