loading...

(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski đề nghị tái đấu với Islam Makhachev tại Abu Dhabi.

Dù có lợi thế sân nhà, Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC) đã không thể lật đổ nhà vô địch hạng nhẹ (lightweight), Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) tại UFC 284. Sau 5 hiệp đấu cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng cho nhà vô địch người Nga.

Dù vậy có vẻ một thất bại sát nút không thể khiến Alexander Volkanovski tâm phục khẩu phục, nhà vô địch hạng lông (featherweight) đã đưa ra lời kêu gọi một trận tái đấu sớm. Cuộc chiến tiềm năng có thể diễn ra ở Abu Dhabi, nơi Makhachev nhiều lần thực hiện trại tập huấn của mình.

Alexander Volkanovski thua tiếc nuối trước Islam Makhachev tại UFC 284.
Alexander Volkanovski thua tiếc nuối trước Islam Makhachev tại UFC 284.

“Chúng ta có nên thực hiện lại không? Có lẽ là Abu Dhabi,” Alexander Volkanovski gửi lời nhắn đến Islam Makhachev trên kênh YouTube của anh ấy. Bạn xứng đáng có một đêm tại Abu Dhabi, đã đến lượt tôi bị la ó.”

“Hãy thực hiện trận tái đấu: Abu Dhabi. Đó là sự công bằng.”

Ngoài việc đưa ra đề nghị tái đấu, thông điệp của Alexander Volkanovski còn nhắc cho người hâm mộ nhớ đến sự việc rất đông người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu RAC Arena đã la ó khi Islam Makhachev bước ra sân, cả trong lúc thi đấu và đặc biệt là khi nhà vô địch người Nga được công bố là người thắng cuộc sau cùng. Thậm chí ngay cả Volkanovski cũng phải lên tiếng để xoa dịu cổ động viên nhà.

Alexander Volkanovski tiếc nuối vì không thể đánh bại Islam Makhachev trên sân nhà.
Alexander Volkanovski tiếc nuối vì không thể đánh bại Islam Makhachev trên sân nhà.

Alexander Volkanovski cũng đã thể hiện sự tiếc nuối khi không thể làm tốt hơn ở cuộc chiến vừa qua.

“Tại sao không thể có thêm một vài hiệp nữa?” Volkanovski nói khi trở lại phòng thay đồ sau trận đấu. “Lẽ ra tôi có thể làm được nhiều hơn thế, vì vậy tôi chỉ có thể tự trách mình.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr