Alexander Volkanovski lên tiếng về khả năng đối đầu Henry Cejudo

(Vothuat.vn) – Nhà đương kim vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski nêu suy nghĩ về khả năng anh đối đầu với Henry Cejudo ở trận đấu tới. 

Cụ thể, Alexander Volkanovski đưa ra suy nghĩ: “Henry Cejudo nói rằng anh ta muốn thách thức tôi. Anh ta nghĩ mình có thể góp mặt ở cuộc chạm trán này. Mọi người này, tôi cần một thử thách và đó phải là một trận đấu lớn. Nhưng nếu mọi người quan tâm thì chúng ta hãy chờ xem. Tôi sẽ không bao giờ nói lời từ chối.

Dĩ nhiên, tôi luôn tập luyện và trông chờ vào một trận đấu lớn nhưng chúng ta sẽ không thể biết điều gì xảy đến kế tiếp. Tôi cũng tôn trọng Henry Cejudo. Anh ta từng là nhà vô địch Olympic và là “song vương” với 2 chiếc đai vô địch UFC. Thành tích đó ấn tượng đấy, nên chúng ta hãy chờ xem“.

Alexander Volkanovski đang tỏ ra quá vượt trội ở thời điểm hiện tại.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr