Alexander Volkanovski lý giải nguyên nhân muốn đấu với Charles Oliveira hơn Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà đương kim vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski lên tiếng về việc muốn được đối đầu với Charles Oliveria hơn Islam Makhachev. 

Alexander Volkanovski đã được chọn làm phương án dự phòng cho trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) giữa Charles Oliveira với Islam Makhachev và mới đây, anh cũng đã lên tiếng về tay đấm mà mình muốn đối đầu khi cho biết: “Tôi sẽ nói Charles Oliveira là một địch thủ tốt hơn. Ai cũng công nhận anh ấy là một nhà vô địch nên nếu đánh bại anh ấy, tôi cũng sẽ có được sự công nhận đó. 

Dĩ nhiên, với Islam Makhachev, câu chuyện cũng sẽ có phần tương tự nhưng tôi vẫn thích đối dầu với Charles Oliveira hơn vì đó sẽ là một trận đấu lớn và truyền thông cũng sẽ đánh giá cao điều đó. 

Alexander Volkanovski muốn đối đầu với Charles Oliveira hơn Islam Makhachev.

Tôi được biết, Charles Oliveira muốn trận đấu tiếp theo của anh ấy sẽ diễn ra vào tháng 1 và tôi rất trông chờ vào cuộc đối đầu ấy. Đơn giản vì tôi không muốn đợi lâu“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

middle 1

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr