Alexander Volkanovski nạp khoảng 4,000 calories/ngày để đấu Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski đang rất tích cực tập luyện để hướng đến trận đấu với Islam Makhachev. 

Lên tiếng về quá trình chuẩn bị cho màn đụng độ người nắm giữ đai hạng nhẹ (Lightweight) – Islam Makhachev, Alexander Volkanovski bày tỏ: “Chúng tôi đã phải làm việc với chuyên gia dinh dưỡng để hoạch định kế hoạch cho trận đấu tới. Tôi cần thêm sức mạnh và đạt điều kiện thể trạng tốt nhất. Do đó, tôi phải nạp khoảng 4.000 calories/ngày, điều đó khá khó khăn. 

Tuy nhiên, tôi chưa từng nghĩ đến việc phàn nàn vì phải nạp quá nhiều thức ăn. Tôi cần phải tiến bộ hơn và quá trình lúc này đang diễn ra rất tốt. Hiện tại, rất khó để vật ngã tôi và trọng tâm thấp lại càng giúp tôi đứng vững hơn. 

Mọi người đều nói Islam Makhachev là một võ sĩ toàn diện và chúng ta hãy kiểm chứng điều đó khi anh ấy bước vào trận đấu với tôi“.

Alexander Volkanovski đang hướng đến trận tranh đai hạng nhẹ với Islam Makhachev.
Alexander Volkanovski đang hướng đến trận tranh đai hạng nhẹ với Islam Makhachev.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr