Alexander Volkanovski: “Nếu Max Holloway lại thua tôi, di sản của anh ấy sẽ bị hoen ố”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski cho rằng Max Holloway sẽ cần phải cố gắng hơn trong trận so tài thứ 3 giữa 2 người. 

Từng 2 lần chạm trán Alexander Volkanovski trước đó nhưng ở cả 2 cuộc so tài này, Max Holloway đều phải nếm mùi bại trận.

Giờ đây, anh lại đứng trước cơ hội có cuộc tái đấu lần thứ 3 với võ sĩ người Australia và nói về màn thư hùng này, Volkanovski có chia sẻ: “Tôi có nghĩ rằng Max Holloway sợ tôi hay không ư? Tôi sẽ nói cho các bạn nghe điều này, với Max Holloway, đây sẽ là 1 trận đấu lớn với anh ấy. 

Max Holloway đứng trước cơ hội tái đấu Alexander Volkanovski.

Nếu anh ấy lại bại trận thì tỷ số giữa anh ấy với tôi sẽ là 0-3 và cái tên Max Holloway sẽ rất khó được nằm trong danh sách những tay đấm vĩ đại nhất của UFC. Do đó, nếu Max Holloway lại thua tôi, di sản của anh ấy sẽ bị hoen ố“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 3 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (2 lần) cùng Brian Ortega để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 20 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 23 chiến thắng sau 24 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr