Alexander Volkanovski thách đấu Max Holloway

(VoThuat.vn) – Ngay sau chiến thắng trước Jose Aldo tại UFC 237, Volkanovski đã tiến một bước dài trên sự nghiệp của mình. Rất có thể, đối thủ tiếp theo của anh sẽ là nhà vô địch hạng cân featherweight Max Holloway.

Volkanovski vừa hôm qua đã giành chiến thắng bằng tính điểm trước Jose Aldo tại sự kiện UFC 237. Đáng chú ý, chiến thắng này diễn ra ngay trên sân nhà của Jose Aldo. Như vậy, Volkanovski đã trở thành người thứ 3 đánh bại Jose Aldo tại UFC.

Chiến thắng này là một lời khẳng định mạnh mẽ cho sức mạnh của Volkanovski ở hạng cân featherweight hiện tại. Tay đấm người Australia đã có 20 chiến thắng trên 21 trận đấu của mình. Đáng chú ý anh đã giành chiến thắng đến 17 trận liên tiếp. Chừng đó cũng đủ chứng minh Volkanovski hoàn toàn xứng đáng có mặt ở trận đấu tranh đai ở hạng cân featherweight.

Kết quả hình ảnh cho alexander volkanovski

Phát biểu về trận đấu tranh đai, Volkanovski nói: “Chắc chắn là tôi muốn vô địch rồi. tôi đã đánh bại vua của Brazil ngay trên đất Brazil và không có lí do gì để tôi không có được trận tranh đai cả”.

Trước trận đấu này, Volkanovski xếp hạng 4 tại hạng cân featherweight trong khi Jose Aldo xếp hạng 1. Sau trận đấu này, Volkanovski sẽ chiếm lấy vị trí của Aldo và nghiễm nhiên trở thành ứng cử viên không thể tranh cãi trong trận đấu tranh đai với Max Holloway.

Max Holloway gần đây đã chuyển sang hạng cân lightweight để tranh đai tạm thời với Dustin Poirier tuy nhiên anh đã thất bại. Có lẽ, featherweight vẫn là hạng cân hợp lí nhất để Holloway có thể tung hoành.

Hoài Phương