Alexander Volkanovski: “Tôi đã thắng hiệp 2, 3 và 5 trước Islam Makhachev”

loading...

(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski tỏ ra không hài lòng sau khi nhận trận thua trước Islam Makhachev ở sự kiện UFC 284. 

Chung cuộc sau 5 hiệp đấu, võ sĩ người Australia đã thất thủ với các điểm số 47-48, 47-48 và 46-49. Lên tiếng sau màn đọ sức vừa rồi, Alexander Volkanovski cho biết: “Hãy nhìn lại trận đấu, tôi nghĩ mình đã thắng hiệp 2, 3 và 5. Thật ngạc nhiên vì tôi đã không thể giơ cao tay lên chung cuộc. Nhưng dù sao, hãy thực hiện trận tái đấu, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu“.

Alexander Volkanovski nhận trận thua trước Islam Makhachev.

Về Alexander Volkanovski, anh được xem là nhà vô địch vĩ đại ở hạng lông (Featherweight) của UFC, nơi tay đấm người Australia đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch tại hạng cân này.

Nhìn rộng hơn, Alexander Volkanovski từng sở hữu chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua 2 lần cũng như có đến 26 chiến thắng sau 28 lần thượng đài.

2 trận thua của võ sĩ sinh năm 1988, một lần đến từ lúc anh còn thi đấu tại Australia khi chạm trán Corey Nelson, lần còn lại chính là ở màn thượng đài gần đây nhất tại sự kiện UFC 284, nơi anh thất thủ sau 5 hiệp đấu trước nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr