Alexander Volkanovski: Tôi mạnh gấp đôi trước kia

loading...

(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski, Nhà vô địch hạng lông UFC tuyên bố đã mạnh hơn gấp đôi trước trận tranh đai với ông vua hạng nhẹ Islam Makhachev.

Tại UFC 284 vào ngày 11 tháng 2 tới, nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski (25-1 MMA, 12-0 UFC) sẽ có cơ hội giành thêm một chiếc đai nữa ở hạng cân nhẹ (lightweight) trong cuộc đối đầu với Islam Makhachev (23-1 MMA, 12-1 UFC) ngay trên sân nhà Perth, Australia.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi trên, Alexander Volkanovski đã có những tuyên bố đầy mạnh mẽ khi khẳng định bản thân đã tiến bộ đáng kể khi tiến lên hạng cân nhẹ.

Alexander Volkanovski đang hướng đến trận tranh đai hạng nhẹ với Islam Makhachev.
Alexander Volkanovski đang hướng đến trận tranh đai hạng nhẹ với Islam Makhachev.

“Thực tế tôi vẫn đang tiến bộ, chúng tôi tự nhủ với bản thân rằng cần phải mạnh mẽ hơn, tôi cần nỗ lực trong cả phòng ngự lẫn kỹ năng dứt điểm đối thủ và đột nhiên tôi nhận thấy mình mạnh gấp đôi so với trước đây,” Alexander Volkanovski chia sẻ trên kênh FREESTYLEBENDER.

“Phòng ngự là chính xác. Tôi như một bức tường bằng gạch trước bất kỳ đối thủ nào, và họ cảm nhận được điều đó. Họ sẽ thấy được nó khi cố gắng túm lấy tôi hoặc khi cả hai nắm lấy nhau. Họ sẽ cảm nhận được một sức mạnh đáng kể.”

Alexander Volkanovski cho rằng Islam Makhachev dựa vào lợi thế về thể hình và sức mạnh ở cuộc chiến tranh đai sắp tới vì lẽ tự nhiên rằng võ sĩ người Úc là người bước lên từ hạng cân thấp hơn. Volkanovski ý thức được điều đó từ cuộc đọ sức trong lồng bát giác tại UFC 280 hồi tháng 10 năm ngoái nơi Makhachev đánh bại Charles Oliveira để trở thành nhà vua mới của hạng cân nhẹ.

Alexander Volkanovski trong cuộc chiến với Max Holloway tại UFC 276.
Alexander Volkanovski trong cuộc chiến với Max Holloway tại UFC 276.

Alexander Volkanovski tin rằng Islam Makhachev sẽ phạm sai lầm khi vẫn có suy nghĩ rằng kích thước và sức mạnh cơ thể của anh vẫn như trước trong cuộc đụng độ tại UFC 284 vào tháng sau.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr