(Vothuat.vn) – Aljamain Sterling đã ca ngợi màn trình diễn ấn tượng của Petr Yan trước Cory Sandhagen tại UFC 267.

Tại UFC 267 diễn ra ở Abu Dhabi vừa qua, Petr Yan (16-2 MMA, 8-1 UFC) đã giành được chiếc đai hạng gà tạm thời sau khi đánh bại Cory Sandhagen (14-4 MMA, 7-3 UFC) bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu.

Nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling (20-3 MMA, 12-3 UFC) có thể không thích Petr Yan nhưng anh vẫn dành cho đối thủ của mình sự tôn trọng bằng những lời khen sau màn trình diễn tại UFC 267.

Aljamain Sterling giành chiếc đai hạng gà tạm thời sau UFC 267.
Aljamain Sterling giành chiếc đai hạng gà tạm thời sau UFC 267.

Anh ấy đã làm rất tốt,” Sterling chia sẻ trên kênh YouTube của mình. “Phòng thủ chặt chẽ, rất chặt chẽ, rất kỹ thuật.”

Trong trận đấu cuối tuần qua, Cory Sandhagen đã có những thời điểm gây khó khăn cho cựu vương hạng gà nhưng từng đó là chưa đủ để khuất phục được võ sĩ người Nga. Sau khi dành chút thời gian phân tích về những nỗ lực của Sandhagen, Aljamain Sterling đã nói về tình trạng chấn thương của bản thân, điều khiến anh bỏ lỡ cuộc tái đấu với Petr Yan.

Aljamain Sterling dự kiến sẽ trở lại vào năm sau.
Aljamain Sterling dự kiến sẽ trở lại vào năm sau.

“Tôi đã được phẫu thuật. Tôi vẫn cần thêm một chút thời gian. Tôi đang nhắm đến tháng Giêng hoặc tháng 2. Tôi sẽ tham dự MSG – rõ ràng là UFC 268 vào cuối tuần này. Tôi sẽ ở đó. Hy vọng rằng chúng ta có thể nói về nó, chốt một cái gì đó chắc chắn cùng nhau và thực sự đi đến cùng để thống nhất chiếc đai này qua đó đem đến cho người hâm mộ cuộc chiến mà họ xứng đáng. 2 chàng trai xuất sắc nhất trong hạng cân, ở trạng thái tốt nhất của họ.”

“Tôi không muốn lao vào đó với chỉ 60% và thoát ra ngoài sau 5 phút chiến đấu. Điều đó không tốt. Tôi muốn mang đến cho các bạn màn thể hiện mà các bạn xứng đáng được nhận.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr