Aljamain Sterling lên tiếng việc được gọi là GOAT nếu đánh bại Henry Cejudo

(Vothuat.vn) – Aljamain Sterling đã lên tiếng xung quanh câu chuyện ai là võ sĩ hạng gà vĩ đại nhất mọi thời đại.

Aljamain Sterling (22-3 MMA, 14-3 UFC) sẽ lần thứ ba bảo vệ danh hiệu hạng gà của mình khi gặp Henry Cejudo (16-2 MMA, 10-2 UFC) tại UFC 288 cuối tuần này.

Trong sự nghiệp vinh quang của mình, nhà vô địch người Mỹ (gốc Jamaica) đã từng vượt qua các cựu vương như Petr Yan và T.J. Dillashaw, hay ứng viên hàng đầu Cory Sandhagen. Vì vậy nếu anh thêm cựu vô địch 2 hạng cân của UFC, Henry Cejudo vào danh sách các bại tướng ở lần đụng độ sắp tới, nhiều người hâm mộ cho rằng Aljamain Sterling nên được coi là võ sĩ hạng gà (bantamweight) vĩ đại nhất mọi thời đại.

Aljamain Sterling là đương kim vô địch hạng gà.
Aljamain Sterling là đương kim vô địch hạng gà.

Tuy nhiên với bản thân Aljamain Sterling, anh không nghĩ hiện nay mình xứng đáng với điều đó và chỉ ngay ra cái tên mà anh tin đang nắm giữ danh xưng đó.

Trong mắt tôi, Dominick Cruz chính là cái tên đó nếu chúng ta chỉ nói về các chỉ số với tư cách là một nhà vô địch. Tuy nhiên nếu tôi đánh bại Henry Cejudo cuối tuần này, sẽ có một cuộc tranh luận gay gắt,” Aljamain Sterling nói trên kênh YouTube của mình.

Aljamain Sterling sẽ đối đầu Henry Cejudo cuối tuần này.
Aljamain Sterling sẽ đối đầu Henry Cejudo cuối tuần này.

Cho dù các bạn nói rằng MMA thời nay cạnh tranh hơn xưa, nhưng các bạn nên hiểu, số liệu thống kê là số liệu thống kê,” Sterling tiếp tục. “Kỷ lục sinh ra để bị phá vỡ, và chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra sau đó. Tôi sẽ để người hâm mộ quyết định điều đó. Đối với tôi, quan trọng nhất là được là chính mình. Vì vậy dù là người thứ nhất, hay thứ hai, cuộc sống đối với tôi luôn tốt đẹp. Chỉ cần là một phần trong cuộc trò chuyện đó cũng là một niềm hạnh phúc.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link