(Vothuat.vn) – T.J. Dillashaw cho rằng Petr Yan sẽ đòi lại chiếc đai hạng gà ở trận tái đấu với Aljamain Sterling.

Petr Yan (16-2 MMA, 8-1 UFC) đã để mất chiếc đai hạng gà (bantamweight) vào tay Aljamain Sterling (20-3 MMA, 12-3 UFC) vào tháng 3 năm ngoái tại UFC 259 sau tình huống ra đòn phạm quy ở hiệp 4. 

Kể từ đó Petr Yan luôn cho thấy quyết tâm giành lại chiếc đai của mình. Sau khi lỡ cuộc tái đấu vì đối thủ bất ngờ phải lên bàn phẫu thuật chấn thương, võ sĩ 28 tuổi người Nga đã giành được chiếc đai tạm thời bằng chiến thắng thuyết phục trước Cory Sandhagen tại UFC 267.

Petr Yan mất đai vào tay Aljamain Sterling ở UFC 259 sau đòn đánh phạm quy.
Petr Yan mất đai vào tay Aljamain Sterling ở UFC 259 sau đòn đánh phạm quy.

Theo dự kiến Petr Yan sẽ tái đấu với Aljamain Sterling ở trận thống nhất đai vào tháng 4 tới tại UFC 273. Nhận định về cuộc chiến được chờ đợi này, T.J. Dillashaw không tin Sterling sẽ bảo vệ được danh hiệu.

“Nếu phải đặt cược, tôi sẽ chọn Yan,” Dillashaw chia sẻ trên ESPN. “Tôi thấy không có nhiều cơ hội cho Aljamain.”

“Ở cuộc chiến trước, tôi đã hy vọng Sterling sẽ gây ra nhiều rắc rối cho Yan ở khía cạnh vật lộn nhưng Yan đơn giản là hóa giải nó một cách đơn giản. Trông Sterling lúc đó như thể chẳng có tý sức lực nào. Tôi không biết liệu anh ấy có thay đổi tâm lý đó ở trận tái đấu không, nhưng Yan đích thực là một sát thủ.”

Petr Yan giành chiếc đai tạm thời sau chiến thắng tại UFC 267.
Petr Yan giành chiếc đai tạm thời sau chiến thắng tại UFC 267.

“Bạn có thể thấy cách anh ấy chiến đấu,” Dillashaw nói thêm về Yan. “Anh ấy là một chiến binh.”

“Trong khi đó ở Sterling, tôi không thấy tinh thần của một chiến binh. Anh ấy trông có vẻ yếu đuối.”

T.J. Dillashaw, hiện đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối. Dự kiến võ sĩ 35 tuổi người Mỹ sẽ trở lại vào giữa năm và mục tiêu của anh sẽ là người chiến thắng ở cặp Sterling vs Yan tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr