Aljamain Sterling: UFC muốn Sean O’Malley vô địch

loading...

(Vothuat.vn) – Aljamain Sterling nghĩ rằng Sean O’Malley đang được quảng bá như một ngôi sao lớn nhưng khẳng định võ sĩ người Mỹ còn lâu mới đạt tầm vóc của Conor McGregor.

Mới đây Chủ tịch Dana White đã công bố một số trận đấu đỉnh cao sẽ diễn ra trong những tháng tới. Đáng chú ý khi trận bảo vệ danh hiệu hạng gà (bantamweight) tiếp theo của nhà vô địch Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8 tới tại UFC 292 trước kẻ thách thức Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1). Võ sĩ người Mỹ gốc Jamaica chỉ mới bảo vệ danh hiệu trước cựu vương 2 hạng cân Henry Cejudo tại UFC 288 hồi đầu tháng này.

Bình luận về đối thủ sắp tới của mình, Aljamain Sterling cho rằng UFC đã quá đề cao võ sĩ người Mỹ. Nhà đương kim vô địch nghĩ rằng Sean O’Malley đang được nâng lên như một ngôi sao lớn nhưng còn lâu nữa mới sánh bằng Conor McGregor.

Aljamain Sterling sẽ bảo vệ danh hiệu trước Sean O'Malley tại UFC 292.
Aljamain Sterling sẽ bảo vệ danh hiệu trước Sean O’Malley tại UFC 292.

Tôi nghĩ UFC thực sự muốn Sean O’Malley là nhà vô địch,” Aljamain Sterling nói trên kênh YouTube của mình. “Welch (HLV của O’Malley) bắt đầu nói một đống lý do là tại sao nên gọi O’Malley như nghệ sĩ knockout thế này, thế kia. Tuy nhiên khi bắt đầu gặp những đối thủ khó chơi thật sự, hắn ta hạ gục được ai chưa?”

“Chúng ta vẫn chưa được chứng kiến những màn knock-out ma thuật như cách McGregor từng làm. Đó là quỹ đạo mà anh ấy đã đi. Vì lý do nào đó, mọi người không có công thức hoặc tiền đề để trở thành Conor.”

Aljamain Sterling so sánh Sean O'Malley với McGregor.
Aljamain Sterling so sánh Sean O’Malley với McGregor.

Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất tại UFC 280, Sean O’Malley đã vượt qua Petr Yan bằng điểm số trong một trận đấu nhiều tranh cãi. Dù vậy Aljamain Sterling vẫn đánh giá cao bộ kỹ năng của ngôi sao 28 tuổi.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr