loading...

(Vothuat.vn) – Amanda Nunes nghi ngờ khả năng UFC sắp xếp một cuộc chiến thứ 3 giữa cô với Valentina Shevchenko.

Nhà vô địch UFC hai hạng cân của nữ, Amanda Nunes (22-3 MMA, 15-3 UFC) không hứng thú lắm với một cuộc chiến thứ 3 với Valentina Shevchenko, nhất là sau khi võ sĩ người Kyrgyzstan để mất đai hạng ruồi vào tay Alexa Grasso vài tháng trước.

Tôi không nghĩ rằng UFC sẽ đưa tôi quay trở lại với Valentina thêm lần nữa,” Amanda Nunes nói về viễn cảnh một trận tái đấu với Valentina Shevchenko. “Sẽ chẳng ai hứng thú xem nó.”

Amanda Nunes từng đánh bại Valentina Shevchenko 2 lần.
Amanda Nunes từng đánh bại Valentina Shevchenko 2 lần.

Amanda Nunes từng đánh bại Valentina Shevchenko 2 lần trước đây, một là vào năm 2016 tại UFC 196 và lần nữa vào năm 2017 trong trận tranh đai hạng gà tại UFC 215. Tuy nhiên nhiều người hâm một lẫn chuyên gia đều cho rằng Shevchenko đã làm đủ để có chiến thắng ở lần gặp nhau thứ 2 và cả 2 nên có thêm một trận đấu nữa.

Valentina Shevchenko, người giữ kỷ lục bảo vệ danh hiệu liên tiếp nhiều nhất trong lịch sử UFC ở các hạng cân của nữ, gần đây đã chứng kiến triều đại thống trị của mình chấm dứt bằng thất bại trước Alexa Grasso tại UFC 285 hồi tháng 3.

middle 1

Amanda Nunes không hứng thú tái đấu Valentina Shevchenko.
Amanda Nunes không hứng thú tái đấu Valentina Shevchenko.

Về phần Amanda Nunes, võ sĩ người Brazil cũng đã bất ngờ để thua trước Julianna Peña trong trận tranh đai hạng gà tại UFC 269 nhưng nhanh chóng đòi lại danh hiệu tại UFC 277. Cuối tuần này, Nunes sẽ bảo vệ đai trước kẻ thách thức Irene Aldana tại UFC 289 sau khi đối thủ ban đầu Peña rút lui vì chấn thương.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr