Amanda Nunes đáp trả lời tuyên chiến của Julianna Pena

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng gà nữ (Women’s Bantamweight), Amanda Nunes tỏ ra rất nóng lòng được so tài với Julianna Pena ở màn chạm trán tới. 

Julianna Pena và Amanda Nunes đã có một lịch sử đối đầu thú vị khi mỗi người đều giành 1 chiến thắng trong 2 lần chạm trán gần nhất.

Đáng chú ý, trước màn so tài thứ 3 này, Pena đã gửi lời khiêu chiến đến Nunes và tuyên bố sẵn sàng cho đối thủ về hưu sau trận đấu này.

Đáp lại, “Sư tử cái” cho biết: “Nếu cô thách thức tôi, Julianna Pena, tôi sẽ hạ gục cô. Tôi sẵn sàng làm điều đó bất cứ khi nào. Ngoài ra, tôi cũng đã ở thi đấu ở bộ môn này trong một khoảng thời gian khá dài. Tôi làm những gì tôi thích và đây không phải là trận đấu để giải nghệ của tôi“.

Amanda Nunes sẵn sàng chiến đấu với Julianna Pena.

Về thành tích thi đấu, Amanda Nunes đã giành được tổng cộng 22 chiến thắng, 5 thất bại sau 27 lần thượng đài. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 12 chiến thắng tại UFC, những kết quả giúp cô trở thành “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ.

middle 1

Dù vậy, ở lần thượng đài vào tháng 11/2021, “Sư tử cái” đã phải đón nhận thất bại sau đòn siết cổ của Julianna Pena và đánh mất chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) vào tay đối thủ. Tuy nhiên, trong cuộc tái đấu diễn ra 1 năm sau đó, cô đã “phục thù” thành công khi vượt qua Julianna Pena sau 5 hiệp đấu căng thẳng để đòi lại vinh quang đánh mất.

Xem video tài năng của Amanda Nunes: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr