loading...

(Vothuat.vn) – Amanda Nunes từng nghĩ sự nghiệp của cô đã kết thúc sau thất bại gây sốc trước Julianna Pena tại UFC 269.

Amanda Nunes (22-5 MMA, 15-2 UFC) để mất chiếc đai hạng gà (bantamweight) của nữ vào tay Julianna Pena (11-5 MMA, 7-3 UFC) khi buộc phải đầu hàng tại sự kiện UFC 269 hồi tháng 12 năm 2021.

Đó là kết quả khó nuốt trôi của nhà vô địch 2 hạng cân UFC, người thừa nhận đã nghĩ đến chuyện giải nghệ ngay sau đó.

Amanda Nunes thất bại trước Julianna Pena tại UFC 269.
Amanda Nunes thất bại trước Julianna Pena tại UFC 269.

“Tôi đã rất bối rối,” Amanda Nunes nói với ESPN. “Mất đai thật điên rồ. Nhưng đồng thời, tôi biết mình thất vọng. Có cái gì đó không đúng. Có gì đó không ổn. Và đó là lý do tại sao tôi đã không là chính mình đêm hôm đó. Sau đó khi tôi nhìn thấy Din (Thomas) bên ngoài, tôi đã ôm chằm lấy anh ấy, tôi nhìn anh ấy và nói, ‘Em nghĩ mình xong rồi.’ Chúng tôi nhìn nhau và anh ấy kiểu: ‘Em có chắc không? OK, gọi cho anh sau nhé. Nói chuyện với anh sau.'”

Rất may là Amanda Nunes không mất nhiều thời gian để thoát ra khỏi suy nghĩ đó. Võ sĩ Brazil nhanh chóng trở lại với quyết tâm đòi lại danh hiệu và thành công.

“Tôi trở về nhà và suy nghĩ lại mọi thứ: những gì đã trải qua, trại huấn luyện đó,” Amanda Nunes nói tiếp. “Khi tôi sắp xếp mọi thứ lại với nhau và trao đổi cùng người bạn đời Nina, tôi nói, ‘Tôi không để chiếc đai của mình lại trong tay Julianna. Ai cũng được ngoài cô ấy. Cô ấy không xứng đáng với chiếc đai đó.'”

Amanda Nunes nhanh chóng đòi lại danh hiệu từ tay Julianna Pena tại UFC 277.
Amanda Nunes nhanh chóng đòi lại danh hiệu từ tay Julianna Pena tại UFC 277.

Amanda Nunes đã giành lại danh hiệu từ tay Julianna Pena tại UFC 277 bằng chiến thắng điểm số sau 5 hiệp đấu. Cặp đôi được lên lịch cho trận đấu thứ 3 vào tháng 6 tới tại UFC 289 nhưng Peña được thông báo rút lui vì chấn thương và được thay thế bởi Irene Aldana (14-6 MMA, 7-4 UFC).

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr