Amanda Nunes sẽ tái đấu Cris Cyborg

loading...

(VoThuat.vn) – Một trận tái đấu giữa nhà vô địch UFC hai hạng cân Amanda Nunes và Cris Cyborg có thể không quá xa vời.

Amanda Nunes đã hạ gục Cyborg (21-2 MMA, 5-1 UFC) vào tháng 12 năm ngoái và trở thành nhà vô địch hạng cân featherweight của UFC. Sau trận đấu, Nunes (17-4 MMA, 10-1 UFC) đã quay trở lại hạng cân bantamweight – nơi cô vẫn đang giữ đai vô địch và ký hợp đồng để bảo vệ danh hiệu của cô bằng cách đấu với cựu vô địch Holly Holm. Hai người sẽ gặp nhau vào tháng tới trong trận main card của UFC 239.

Kết quả hình ảnh cho amanda nunes vs cyborg

Rất nhiều tin đồn cho rằng Cyborg sẽ yêu cầu một trận tái đấu để lấy lại danh hiệu mà cô đã giữ trong nhiều năm qua. Cyborg được xem là một trong những nữ võ sĩ hay nhất UFC, cô đã chinh chiến ở nhiều giải đấu và giữ đai UFC từ năm 2017 cho đến khi bị Nunes đánh bại.

Chủ tịch UFC Danna White mới đây cũng cho biết khả năng tái đấu của hai nữ võ sĩ không hề thấp và chỉ cần cả hai đồng ý thì UFC sẽ lên kèo. White cho biết trong cuộc họp báo sau UFC 238 rằng nếu Nunes thành công trong trận chiến với Holm thì Cyborg có thể chính là đối thủ tiếp theo của cô.

“Cô ấy muốn Cyborg. Vì vậy nếu Cyborg quan tâm, chúng tôi sẽ sắp xếp một trận tái đấu, còn nếu Cyborg không quan tâm thì mọi việc vẫn ổn. Tôi sẽ không nói xấu gì về Cyborg”, White nói.

Sau trận đấu với Nunes, Cyborg đã tỏ ý có trận tái đấu. Cyborg cho biết cô muốn có một bản hợp đồng mới với UFC. Tuy nhiên, cô đã ký hợp đồng để chiến đấu với Felicia Spencer tại UFC 240. Vì thế, nếu có tái đấu, trận đấu giữa Nunes và Cyborg rất có thể sẽ phải đợi đến cuối năm nay hoặc có thể sang tận đầu năm sau.

Trần Đào

 

languarr