(VoThuat.vn) – Trận chiến hạng cân featherweight tại sự kiện SBC 28 giữa Nikola Egic và Nemanja Prhic đã kết thúc thảm họa sau 1 cú đá vào hạ bộ.

Tại sự kiện SBC 28 (Serbian Battle Championship) vào tối thứ 6 vừa qua, trận đấu ở hạng cân featherweight giữa Nikola Egic và Nemanja Prhic đã không thể hoàn thành dù chỉ là 1 hiệp.

Nikola Egic đau đớn sau khi phải nhận 1 đòn đá vào hạ bộ.
Nikola Egic đau đớn sau khi phải nhận 1 đòn đá vào hạ bộ.

Cụ thể, Nikola Egic đã nằm sàn đau đớn sau khi dính phải 1 cú đá vào hạ bộ. Ban tổ chức chịu chỉ trích nặng nề vì phản ứng chậm chạp, Egic đã phải trải qua hơn 5 phút đau đớn trước khi được chăm sóc y tế và đưa ra khỏi lồng bát giác bằng cáng.

Egic không thể tiếp tục sau tai nạn.
Egic không thể tiếp tục sau tai nạn.

Cuối cùng, kết quả trận đấu bị hủy khi Nemanja Prhic được xác định không cố ý.

Tai nạn khiến trận đấu hấp dẫn giữa Slavoljub Mitić và Adrian Radovanović trước đó bị phai mờ rất nhiều. Mitić đã knock out đối thủ của mình sau 1 loạt đòn tay chính xác buộc trọng tài phải lao ra ngăn cản sự cố đáng tiếc.

Hàng ngàn khán giả tại sự kiện đã có 1 đêm phấn khích khi Goran Reljić giành chiến thắng trước Miro Jurković bằng sự đồng thuận của trọng tài. Dù có một số tranh cãi nhưng võ sĩ có biệt danh The Ghost đã thể hiện sự áp đảo trong phần lớn thời gian trận đấu bất chấp phải chịu 1 số vết thương.

Nam Thành


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr